Mua đồ chơi an toàn cho bé ở đâu?

Các mẹ ơi, bé con nhà mình được 1 tuổi rồi, giờ tính sắm cho bé ít đồ chơi mà không nên nên mua đồ chơi an toàn cho bé ở đâu? Giờ thị trường đồ chơi tràn ngập hàng nhựa Trung Quốc độc hại, không biết có mẹ nào có con nhỏ đã từng/đang định mua không? Nhảy vào đây cùng chia sẻ kinh nghiệm đi.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy hiện nay có chuỗi cửa hàng Bibomart chuyên bán đồ trẻ em, chất lượng sản phẩm ở đó rất tốt, hơn nữa lại ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nên các mẹ rất yên tâm khi mua. Bạn thử đến đó chọn đồ cho bé nhé

Lê Năm Phong
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy bên mebe1080.com cũng được mn ạ. Ở đó chỉ bán sản phẩm an toàn cho bé nên tuy ít mẫu mã nhưng mẹ lại yên tâm khi lựa chọn cho bé. Chúc mn sớm tìm mua được đồ chơi cho bé ưng ý nhất.

MEBE1080.COM

Binh Porton
Trả lời 7 năm trước

Hiện nay món đồ chơi spinner đang được rất nhiều bé yêu thích. Chúng có rất nhiều mẫu mã đa dạng cùng nhiều màu sắc bắt mắt nên trẻ con rất thích. Bạn co thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này tại đây

Xem thêm: Địa chỉ mua shop spinner tphcm uy tín giá rẻ