Nên mua đồ chơi trung thu cho bé ở đâu đẹp, rẻ?

Mr Hưng, Ms Bình
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử qua 284 Bạch Mai xem mình hay mua đồ cho bé ở đó

Do Choi An Toan
Trả lời 13 năm trước

Đồ chơi An toàn cho bé yêu: Vừa chơi vừa học

Các mẹ đăng băn khoăn việc tìm đồ chơi cho bé như thế nào là an toàn để giúp bé có thể vừa chơi vừa học tăng khả năng sáng tạo. Mình xin giới thiệu với các mẹ bộ sản phẩm mới của cty CP thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn. Sản phẩm đồ chơi có nhiều loại được sản xuất tại của Việt Nam không phải Trung Quốc, không hóa chất độc hại. Các bạn có thể truy cập vào website :http://dochoiantoan.tkđể biết thêm chi tiết
Ship hàng:
- Free ship toàn bộ đơn hàng trong bán kính 1km từ nhà tớ, free đối với đơn hàng từ 500k trở lên (Các quận 1, 3, Bình Thạnh), các đơn hàng khác tiền ship từ 20 tới 25k tùy địa điểm. Thanh toán cả tiền hàng và tiền ship cho xe ôm luôn.

Các mẹ và các bé ủng hộ

Thông tin liên hệ : anh Hương 0903085659

Trần Việt Anh check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo trên các trang web hoặc có thể tham khảo trong trang bên mình: www.babycolor.com.vn

Bên mình có một số quà tặng độc đáo như: đèn lồng Kibu, gối tựa cổ, các thú nhồi bông trong các seri film nổi tiếng như Chipmunk, rối tay, các loại đồ chơi hãng như Combi, Munchkin, Canpol babies, Farlin... hoặc các đồ chơi trung quốc bên mình đều có.

Bạn có thể alo cho mình 0946446179 Viet Anh để tư vấn sản phẩm.

LÊ HỒNG PHONG
Trả lời 12 năm trước

1144953 3 2x
  • 1144953 3 2x

Xe mô hình Tỉ lệ 1.18 -Mercedes Benz SLS AMG

Mô tả:

- Xe mô hình Ôtô thunhỏ tỷ lệ 1:18

- Mầu sắc: Bạc, Xanh đậm

-Làm từ kim loại hợp kim và nhựa cao cấp

- Xuất xứ: Maisto.

Chi tiết:-Xe mô hình tĩnhlà thú chơi tao nhã xuất hiện từ lâu trên thế giới và được phổ biến ở nhiều quốc gia. Xe được nhà sản xuất thể hiện một cách tinh xảo, chi tiết làm cho nó trở nên có hồn hơn. -Xe mô hìnhcũng có thể là món quà tặng có ý nghĩa cho người thân, bạn bè “Ai mà không vui khi đang được sở hữu một xe hơi thật, trên đó đặt một chiếc mô hình giống 100% xe thật, hoặc chiếc xe yêu quí luôn theo ta về nhà, nằm thật sống động ở một nơi mà ta yêu thích” - Hãy hòa mình vào thế giớixe mô hìnhđa dạng, phong phú, cảm giác được sử hữu những siêu xe hạng sang: Lamborghini, Nissan GTR, Mercedes-Benz… xe sang cho doanh nhân: Audi, BMW, Porsche… xe thể thao: Opel GT, Dodge Viper…hay những thương hiệu lâu đời như Chervolet, Volkswagen- Xe được làm chủ yếu từ chất liệu là kẽm hợp kim với một số chi tiết bằng nhựa cao cấp- Ở tỷ lệ thu nhỏ này, xe có thể mở được cửa và nắp capo.- Xe được sơn theo công nghệ sơn nhiều lớp để tạo độ bóng và bền màu - Một bộ sưu tậpSIÊU XEchắc chắn là điều mà những ai yêu thíchxe mô hìnhmong đợi nhất

Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể chọn mua ở Shoptretho với rất nhiều đồ chơi chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

http://www.shoptretho.com.vn/Do-choi-xep-hinh-LEGO-lvn-product-c67892622.aspx

Bạn có thể đặt mua online tại Shoptretho.com.vn hoặc xem trực tiếp tại tất cả các cửa hàng Shoptretho trên toàn quốc.

Hot line: 0437 618 738/ 0912 795 723

Website: http://www.shoptretho.com.vn

HN: 0437 618 738/ 0912 795 723

HCM: 08 38 33 55 93/ 0938 712 122

HP: 0313 631 818/ 0975 314 206

Chúc bạn tìm được món đồ chơi ưng ý.

trai tim vàng
Trả lời 11 năm trước

bạn ghé qua web này nhé tha hồ lựa chọn, mình mới mua xong. cửa hàng thanh lý đồ cho bé mua 1 món cho con của bạn đồng thời trẻ em nghèo và mồ côi được tặng 1 món như bạn đã mua cho con bạn. và mình củng vậy. giá giảm đến 60%. nếu gia đình muốn vui trung thu vừa giúp đỡ từ thiện.

http://trungthumuagichobe.webmienphi.in/