Làm thế nào để có thai và sinh con an toàn sau khi bị thai lưu?

Tôi năm nay 40 tuổi, đã có một con trai đầu lòng 15 tuôi. Nay tôi muốn sinh thêm con nhưng trong vòng 7 tháng gần đây tôi đã bị thai lưu 2 lần. Lần thứ nhất thai lưu lúc 7 tuần, chưa có tim thai, tự nhiên hết nghén đi siêu ấm biết là thai chết lưu. Tôi dùng thuốc tái tạo vòng kinh theo chỉ định của bác sỹ, 4 tháng sau có thai tự nhiên. Lần này phát hiện thấy 3 túi ối lúc 5 tuần, lúc sau tuần thấy còn 2 phôi, một phôi có tim thai nhưng đến nay 8 tuần thì cả hai thai đều chết lưu và phải nạo. Vợ chống tôi rất buồn. Xin WTT cho hỏi, nếu trường hợp thai lưu liên tục của tôi là do bất thường nhiễm sắc thể thì có thể chữa trị không? Tôi cần làm các xét nghiệm gì trước khi có thai lại một lần nữa và phải làm gì để giữ được thai? [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/6474]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/6474[/url] [right]Nguồn: webtretho[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Phụ nữ từ sau 40 tuổi thì tỷ lệ bất thường trong thai nghén tăng lên rất cao, cụ thể như: giảm khả năng thụ thai, thai nhi dễ dị tật như bệnh Down, dị tật ống thần kinh, thiểu năng tâm thần …, dễ có các biến chứng như sẩy thai, thai lưu do bất thường nhiễm sắc thể … Trường hợp khi thụ thai mà có tình trạng đa thai như bạn nói thì nguy cơ càng rất cao, các phôi thai khó phát triển tốt cho đến đủ ngày, dễ có tình trạng thai chết lưu. Nếu quá mong muốn có thai, bạn phải chấp nhận các rủi ro như trên, với hy vọng là vẫn có 1 tỷ lệ thai bình thường. Khi mang thai cần được theo dõi kỹ lưỡng, khám tiền sản và được tư vấn của chuyên khoa. Trước mắt, bạn chỉ cần giữ gìn sức khỏe chung cho tốt như một phụ nữ chuẩn bị mang thai, nên đến khám và trình bày tiền sử để các bác sĩ chuyên sản phụ khoa hướng dẫn cụ thể hơn. Việc xét nghiệm thêm cũng phải do các bác sĩ định liệu và cho chỉ định chứ không thể tự ý thực hiện. Chúc gia đình bạn may mắn.
nguyen hoai duy
Trả lời 14 năm trước
chào chị! có một sản phẩm rất tuyệt vời có tên khoa học là Morinda Citrifolia có thể giúp chị có con một cách tốt nhất. Vừa qua, em đã giới thiệu cho một người chị đã rất lâu không thể mang thai được nhưng sau khi sử dụng sản phẩm này thì hiện nay chi đã co thai và hiện nay thai phát triển rất tốt. chị có thể tìm hiểu sản phẩm này qua anh Duy-0913828131. Xin chào chị chúc chị sớm co baby.