Hỏi Sữa Hộp Friso cho trẻ em uống có chất nào gây sỏi thận không ?

Hỏi Sữa Hộp Friso cho trẻ em uống có chất nào gây sỏi thận không ? Tôi đang cho cháu uống sữa Hộp tên Friso, sản xuất tại Công Ty Thực Phẩm và nước giải khát DUOTCH LANDY VIỆT NAM-Xã Bình Hoà, Huyện Thuận An,Tỉnh Bình Dương. Rất Cảm Ơn !
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Hôm 26/09 bên Malaysia vừa công bố thêm 7 sản phẩm free of melamine trong đó có Frisolac. Mình cũng thở phào vì con chị mình uống Friso từ lúc mới ra đời đến nay đã gần 8 tháng rồi. " Sealed products that were analysed by Health Ministry and found to comply with melamine standards" 1. Chocolate Coated Wafe (Passion) 2. Oreo White Chocolate Wafer Stick (Kraft) 3. Mini Cornetto Chocomint & Tiramisu Flavoured (Wall’s) 4. Moo Soft Cookie Sandwich (Wall’s) 5. 123 Honey Milk Powder (Dutch Lady) 6. Strawberry flavoured milk (Dutch Lady) 7. Infant formula milk powder (Frisolac) Thông tin cho bạn đây sẢN PHẨM SỮA nước hương dâu của Dutch Lady tại Sing và mã lai, HongKong bị thu hồi vì dính tới melanine.Nhưng những sản phẩm này ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ TRUNG QUỐC DLV đã khẳng định và cam kết bằng văn bản rằng họ nhập 100% nguyên liệu từ Hà Lan và NZ, không có mặt bất cứ sữa tươi hay sữa bột có nguồn gốc từ bọn Tàu khựa trong những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Bạn có thể đọc thông tin này trên báo Tuổi trẻ bạn nhé.. Vậy là tạm yên tâm rồi bạn nhé!