Bé mới sinh có nên tắm nhiều ko nhỉ

Trả lời 16 năm trước
có lẽ là ko nên bé tắm nhiều dễ bị ốm lắm [):D(]
Trả lời 16 năm trước
ai biểu thế ít ra thì 2 ngày phải tắm rửa 1 lần. Vì trẻ sơ sinh hay tè dầm ra bỉm. Nếu để lâu ko rửa ráy mà chỉ lau chùi ko. Phần bẹn của trẻ dẫn dễ bị [red]him[/red] (kiểu như nấm, hắc lào ở người lớn đó). Nên khoảng 2 ngày là phải tắm rửa 1 lần. Khi tắm thì nên có lò sưởi trong phòng, hoặc đốt giấy cho ấm và phải kín gió là okie thôi
Trả lời 16 năm trước
1 tuần tắm 3 lần là đc còn lau ng` chắc nên lau hàng ngày tốt nhất là tắm trong fong` kín ko dễ bị ốm lắm