Mách bạn một số mẹo chọn giường ngủ 1m đẹp và chất lượng cho bé yêu.

Bạn đang muốn tìm một mẫu giường ngủ phù hợp để sửa soạn lại không gian phòng ngủ của bé nhà mình? Hôm nay Vật Giá sẽ đưa ra một số lời khuyên giúp bạn chọn được chiếc giường 1m hiện đại và đẹp cho bé yêu nhé!

Giường ngủ 1m cho trẻ nhỏ nên lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên

Với những mẫu giường ngủ cho bé thì bạn nên lựa chọn giường ngủ giá rẻ thật cẩn thận, bạn nên chú ý chọn mua các mẫu giường làm từ gỗ tự nhiên sẽ mang lại vẻ đẹp hiện đại và nhiều tiện ích, nếu như bạn có thể chọn mua cho phòng ngủ của trẻ đều là những món đồ làm bằng gỗ tự nhiên thì còn gì có thể tuyệt vời hơn, vì thế chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các mẫu giường gỗ tự nhiên cho bé.

Với các mẫu giường gỗ óc chó đẹp tự nhiên sẽ mang đến cho phòng ngủ của bé sự tiện nghi và hữu ích, nếu bạn mong muốn lựa chọn những mẫu giường đẹp và tốt nhất cho trẻ thì bạn nên chú ý đến các mẫu giường gỗ đẹp nhất nhé.

Màu sắc giường ngủ 1m cho trẻ

Nếu bạn đang muốn chọn mua những chiếc giường ngủ dành cho trẻ thì cần lựa chọn những màu sắc mà trẻ yêu thích phù hợp với giới tính của trẻ. Đối với các bé gái thì những màu sắc xinh xắn, dễ thương luôn được trẻ yêu thích và hào hứng, nhưng với bé trai thì các màu sắc nhã nhặn sẽ khiến trẻ cảm thấy thú vị hơn, do đó các bậc cha mẹ nên tìm hiểu những đặc tính tâm lý bé yêu để có sự lựa chọn ưng ý nhất nhằm tạo nên một không gian sinh động cho bé.

Một căn phòng được bài trí với những món đồ mà trẻ thích đó là điều mà các cha mẹ nên làm, do vậy bên cạnh những chiếc giường đẹp này thì nên có sự hài hòa thống nhất giữa các món đồ nội thất trong không gian căn phòng ngủ của trẻ, như những màu của giường phải hài hòa thống nhất với màu của tường, màu của tủ quần áo, như vậy mới mang đến một không gian căn phòng tươi mới và có điểm nhấn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn sẽ tìm được một chiếc giường đẹp và chất lượng cho bé yêu của mình.

Thanh Tâm
Trả lời 6 năm trước

giuong dien tu chinh hang

Giường điện tự động hay gòn gọi là giường gấp hàn quốc TD 01 được thiết kế theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Giường điện tự động có 2 chức năng chính là nâng đầu và nâng chân 1 cách tự động và nâng theo chiều cao người sử dụng thích. Là loại giường xếp được thiết kế bằng khung thép sơn tính điện bóng loáng và chắc chắn.

Giường xếp tự động TD – 01 được thiết kế khá sang trọng và vô cùng tiện lợi khi sử dụng. Cơ cấu của giường rất linh hoạt có thể gấp và cất gọn mỗi khi không sử dụng và có khóa chốt an toàn khi sử dụng

Thông tin sản phẩm

Kích thước sử dụng : Dài 1,9 m, rộng có tay vịn 0,92 m, rộng để sử dụng 0,85 m, cao 0,35 m

Kích thước gấp gọn : Dài1,04 m, rộng 0,85, bề dày 0,24

Lớp nệm dày : 7cm

Trọng lượng : 26 kg

Tải trọng : 120 kg

Hình ảnh tương tự minh họa cho sản phẩm

giường điện tự đônggiường điện tự đônggiường điện tự đông

giuong tu dong

giường xếp tự động

giường xếp tâm phátgiường điện tự độnggiường điện tự độnggiường xếp điệngiường điệngiường xếp điện tự động

Giường điện tự động là cơ cấu giường xếp sử dụng một cách linh động nhất có thể hiện nay.

Giường gấp hàn quốc

giuongxeptamphat.com/danh-muc/giuong-gap-han-quoc

Công ty chuyên cung cấp các loại giường xếp, giường gấp hàn quốc chính hãng giá rẻ giao giường gấp kiểu hàn quốc tại nhà Hà Nội và Sài Gòn.

Giường xếp Tâm Phát

giuongxeptamphat.com/

Đại lý giường xếp, giường y tế, giường gấp hàn quốc, giường xếp văn phòng, lều xông hơi chính hãng giao tại nhà Hà Nội và Sài Gòn.