Top 7 đèn ngủ được các bé yêu thích nhất

Đèn ngủ là một trong những vật trang trí làm cho phòng ngủ của các bé thêm sinh động và sắc màu. Điều này giúp bé thích thú và tự tin hơn khi ngủ một mình. Cùng nghía qua 7 mẫu đèn ngủ đang được các bé yêu thích nhất nhé.

  1. Đèn ngủ treo tường cho bé hình thú

Với loại đèn ngủ treo tường hình thú, các bé có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình. Với thiết kế đa dạng và ngộ nghĩnh, đèn ngủ hình thú như một người bạn luôn bên cạnh giúp bé có những giấc ngủ ngon. Ngoài ra, với loại đèn ngủ này, bố mẹ có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp với từng hoàn cảnh như lúc đi ngủ, đọc sách hay vui chơi.

  1. Đèn ngủ thông minh Bero

Đèn ngủ thông minh Bero được thiết kế rất đáng yêu với một cặp Bero to và Bero nhỏ. Bero to và Bero nhỏ như hai người bạn luôn ở cạnh nhau trong giấc ngủ của bé. Giúp bé tự tin hơn khi ngủ một mình. Ánh sáng của đèn ngủ thông minh Bero thuộc dạng ánh sáng dịu, tốt cho mắt của bé.

  1. Đèn ngủ thỏ Miffy

Thỏ Miffy là người bạn quen thuộc của hầu hết tất cả các bạn nhỏ. Với gương mặt đáng yêu, đèn ngủ thỏ Miffy như một người bảo vệ giấc ngủ cho bé. Hẳn là các bé rất là thích thú khi nhận được món quà đáng yêu này.

  1. Ngủ trên mặt trăng với đèn Luna

Với thiết kế là một quả bóng hình tròn to, đèn Luna tạo cho bé cảm giác được lên tận mặt trăng để ngủ. Trong giấc mơ, bé sẽ cùng đèn Luna khám phá thế giới mặt trăng đầy bí ẩn. Đèn Luna tỏa sáng một góc phòng như ánh trăng chiếu sáng qua cửa sổ phòng bé, tạo cho bé cảm giác an toàn khi có người bạn luôn dõi theo.

  1. Đèn ngủ hình thỏ

Với thân hình ngộ nghĩnh, đèn ngủ hình thỏ Lidor như một người bạn “tâm giao” của bé. Khi bé đi ngủ, chú thỏ Lidor tỏa ánh sáng dịu dàng, ru bé vào giấc ngủ ngon. Khi bé thức giấc, chú thỏ Lidor sẽ là người bạn đồng hành với bé trong những trò chơi thú vị.

  1. Đèn mặt trăng Kawaii

Với thiết kế bé nhỏ bằng ôm trọn hai lòng bàn tay, đèn mặt trăng Kawaii không chỉ thu hút trẻ em mà cả người lớn cũng rất yêu thích. Với nụ cười thân thiện,  loại đèn này khiến ai cũng muốn sở hữu nó. Đặc biệt là trẻ em rất yêu quý khi đặt đèn mặt trăng Kawaii bên cạnh nằm ngủ. Mẫu đèn này sử dụng chất liệu PVC nên sẽ không gây độc cho bé. Ngoài ra nó còn sử dụng đèn Led ít tỏa nhiệt nên các bé khi sử dụng rất đảm bảo an toàn.

  1. Đèn ngủ hình đám mây

Đèn ngủ đám mây không chỉ là người bạn của bé khi ngủ, mà nó còn là đồ vật trang trí trong phòng rất đáng yêu. Với những bé yêu thích sự nhẹ nhàng thì đây là lựa chọn quá tuyệt vời.

Với top 7 loại đèn ngủ mà các bé yêu thích nhất, chắc hẳn các ông bố bà mẹ đã lựa chọn được cho con mình một chiếc đèn ngủ đáng yêu rồi phải không nào. Ngoài ra bố mẹ có thể lựa chọn thêm cho các bé những chiếc gối ngộ nghĩnh để giấc ngủ các bé ngủ ngon hơn tại đây: https://www.vatgia.com/14001/goi-cho-be.html. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

Crazy Q
Trả lời 6 năm trước
Giường ngủ cho bé bằng vải lưới https://dochoiphulong.com/danh-muc/giuong-ngu-mam-non/