Mua dây chữ happy birthday ở đâu

Dây bóng Happy birthday dường như là phụ kiện đã ko còn xa lạ trong mỗi buổi chiêu đãi sinh nhật.Sử dụng dây bóng trang hoàng ngay trên backdrop để miêu tả chủ đề của bữa tiệc trang trí hoặc rộng rãi buổi giao lưu còn dùng thêm bóng để viết tên nhân vật chính của bữa tiệc lên trên backdrop.

Dây bóng sinh nhật

Dây bóng Happy birthday

Trong bữa tiệc sinh nhật trên sử dụng hai màu chủ đạo chính là vàng và nâu,đặc biệt là trên nền backdrop màu nâu đen được rọi chiếu sáng sở hữu hệ thống ánh sáng hài hòa càng khiến cho nổi lên dây chữ bằng bóng.Bữa tiệc trên là một các bạn đặt hàng của shop và cũng tiện thể nhờ cửa hàng tới trang hoàng.Bữa tiệc là ý tưởng của 1 ông bố thật bắt mắt dành riêng cho cậu con trai vừa đầy tháng.Màu sắc mạnh mẽ,trang trí đơn thuần nhưng toát lên vẻ khí chất.Đến khi tới trang hoàng thì thật sự là cửa hàng cũng rất sửng sốt trước cách phối màu sở hữu cảm giác vô cùng nhẹ nhõm này của ông bố mà vẫn toát lên được một ý tưởng riêng.

Dây bóng Happy birthday mang bao lăm màu?

Dây bóng Happy Birthday

Dây bóng happy birthday

Dây bóng Happy birthday

Tại cửa hàng bạn sở hữu thể thả phanh chọn lọc các dây bóng phù hợp có ko gian trang trí của gia đình có bảy màu cơ bản.Những màu vượt bậc luôn được shop ưu tiên tuyển lựa để trả lời cho khách là màu vàng quý phái,màu hồng dịu dàng,màu xanh dương nhẹ nhàng,màu xanh lá cây tươi trẻ….

Dây chữ Happy birthday sở hữu kích thước như thế nào?

Dây bóng Happy birthday thường sở hữu kích thước tính theo từng bóng tương ứng với từng chữ loại trong dây chữ,mỗi chữ mang kích thước rộng 24cm x cao 35cm .Mỗi dây lúc những kí tự nối có nhau thường sở hữu độ dài trên 2,5m.Dây bóng dùng thường được phân làm 2 tầng có tầng trên là để chữ Happy và tầng dưới để chữ Birthday.Khi nối dài thành dãy chữ Happy birthday thì thường trang trí sẽ sử dụng ở tầng dưới là tên của nhân vật chính.

Anh chị cũng sở hữu thể tham khảo thêm các phụ kiện trang hoàng sinh nhật để mang thể làm cho bữa tiệc cho bé trở thành lộng lẫy và sống động hơn!

Các mẹ có thể liên hệ với shop theo số điện thoại đường dây nóng hoặc liên hệ với shop theo link Tổ chức sinh nhật cho bé ở Hà Nội

Trần Thanh Phúc
Trả lời 7 năm trước

Phụ kiện trang trí sinh nhật do Jenny Party tự thiết kế và sản xuất luôn được khách hàng yêu thích

https://jennyparty.vn/bong-bong-sinh-nhat ==> Jenny Party chuyên Bong bóng trang trí sinh nhật cho bé đa chủng loại: bong bóng bay, bong bóng siêu nhân, bong bóng chữ... sẽ giúp cho bữa tiệc sinh nhật thêm nhiều niềm vui

Jenny Party Store

  • Cửa hàng 1: 62A Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q. Phú Nhuận
  • Cửa hàng 2: 53 Hồ Xuân Hương, P.6, Q.3
  • Hotline: 028 66810 730 - 028 66830 516
  • Email: jennypartystore@gmail.com
  • Facebook: Jenny Party Store