Ai biết mua hướng dương nga ở đâu nhỉ?

Nhìn hình ảnh thấy ngon quá

nguyễn hồng nhung
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào trang www.ruounhapngoai.net

hoặc liên hệ số đt trên ảnh ý, mình thấy hàng của a này rất ổn minh mua mấy lần rồi

giá cả lại hợp lý nữa

Hướng Dương Nga
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, nếu không bạn dùng thử Hướng Dương Nga của chị này nhé, bạn mình và các chị công ty mình đều khen đấy

chị Lê : 0935.825.368

Đảm bảo hàng chất lượng, đủ thông số kỹ thuật, giá lại hợp lí vì được rang sấy đóng gói tại Việt Nam. Làm vì mục tiêu chất lượng, uy tín và lâu dài nhé , rất mong mọi ng ủng hộ vì mình cũng rất thích món này

Hướng Dương Nga
Trả lời 11 năm trước

http://www.facebook.com/profile.php?id=100004865071779&fref=ts

Mòi bạn ghế qua đây nhé, mình tin rằng các bạn sẽ lựa chon cho mình đúng đắn :)

Mr Khải
Trả lời 11 năm trước

bây h nhiều chỗ bán quá rùi liệu có hàng giả k nhỉ