Noel mua quà gì cho bé?

Sắp Noel rồi, mình muốn mua cho cu Tí món đồ chơi. Các mẹ tư vấn giúp mình xem ở đâu có dịch vụ giao hàng vào đêm Noel và chất lượng đồ chơi đảm bảo chút, giờ nhiều đồ Trung Quốc mình sợ bé chơi lại bị làm sao.

Cảm ơn các mẹ nhé!

 Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Năm ngoái mình có đặt mua quà cho Bống nhà mình tại Shop Trẻ Thơ, mình thấy rất hài lòng, giao hàng đúng vào đêm Noel, chất lượng sản phẩm cũng rất tốt. Mình mua cái nhà bóng mà giờ Bống nhà mình vẫn còn chơi đó bạn.