Thai 37 tuần nước ối giảm, huhu lo quá?

Hôm qua mình mới đi SA, BS nói nước ối bị giảm , baby thì chỉ mới xấp xỉ 2,9kg thui, BS bảo phải theo dõi. Bụng mình thì cứ bị gò trên mức bình thường , phải uống thuốc hạn chế cơn gò nữa. Giờ nình hoang mang quá các mẹ ơi. hic.hic.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn uống nhiều nước và uống thêm nước dừa, nước mía nữa. Nhất là nước uống ý, bạn nên uống 3l mỗi ngày, chưa kể nước trong thức ăn hàng ngày. Từ khi có thai mình duy trì uống nhiều nc nên trộm vía đến khi gần đẻ nc ối vẫn bình thường. Bạn kết hợp cả uống nc và đi khám thường xuyên xem có cải thiện được tình hình không nhe! Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh!