Liệu có thai không?

Vào khoãng 2 tháng trước em và bạn gái em có quan hệ , sau khi quan hệ xong em có vào bệnh viện để mua thuốc phá thai , em đã sơ suất khi vào mua chỉ nói bán cho 1 viên thuốc phá thai, nhân viên bán hàng có bán cho em 1 viên nhưng em ko nhớ tên thuốc, em đã cho bạn gái em uống , bây giờ em hơi lo lắng ko biết liệu bạn gái em có thai hay ko ? Cho em hỏi nhân viên y tế liệu có bán đúng thuốc phá thai khẩn cấp hay ko vậy ? Như vậy bạn gái em có thai hay ko ?
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Tốt nhất là dùng que thử. Phát hiện thai sớm, chỉ khoảng 1 tuần khi có thai[;;)]
Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 2 viên có bán trên thị trường là thuốc Postinor không biết bạn gái bạn có uống đúng thuốc này không? Thuốc này sau khi quan hệ tình dục không an toàn thì phải uống ngay một viên, uống càng sớm thì tác dụng càng tốt. Sau đó 12 giờ thì uóng tiếp viên thứ hai. Nếu uống đúng như thế thì thì chắc chắn bạn sẽ không bị mang thai. Nếu sử dụng thuốc không đúng liều, không đúng cách như bạn thì hiệu quả tránh thai giảm và thậm chí bạn vẫn có khả năng có thai. Tuy nhiên, vào thời điểm bây giờ, khi đã qua thời gian uống thuốc, việc quan trọng nhất là bạn theo dõi có bị mang thai không bằng cách dùng que thử thai. Nếu có thai bạn cần đi khám sớm để có những cách giải quyết thích hợp và chủ động bạn nhé. Chúc bạn luôn khỏe