Mình có thể mang thai không các bạn?

minh co ngay 29....dang co den ngay 1.nhung ngay do minh chua het han ,van con nhung it.trong luc do minh quan he.vay hoi minh co dinh bau ko?minh lo lang.neu minh thu thai hom nay duoc 10ngay roi thu duoc chua?cam on nhieu!!!!!!

tran dung
Trả lời 14 năm trước

Theo mình được biết thì phần nhiều là bạn chưa có thai, điều này thì không thể khẳng địn chắc chắn bởi vì tùy vào chu kỳ của bạn. Nếu vòng kinh của bạn đều thì trứng thường rụng vào giữa chu kỳ, nếu tinh trùng gặp trứng thì có khả năng thụ tinh. Nếu vòng kinh của bạn không đều thì sẽ không nắm được ngày an toàn bạn ạ. Nếu bạn muốn thử thai thì có thể được rồi, thường sau 2 tuần là bạn có thể thử thai, để cho chắc chắn bạn phải chú ý tới chu kì tiếp theo. Khả năng có thai là ít nhưng khi đang có kinh bạn không nên qhtd vì có thể gây viêm nhiễm âm đạo, nếu không thì hãy sư dụng bcs để đảm bảo an toàn cho hai người.

trinh thi von
Trả lời 14 năm trước

Để biết chính xác bạn nên dùng que thử, hoặc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt lần tới bạn ah?

Có nhiều người thì khi vẫn còn ra máu quan hệ ít dính lắm, nhưng có những người đang ra máu mà vẫn có bình thường đấy.

Kinh nghiệm làn đứa n hỏ bạn mình, chồng đi làm xa 2 tháng mới về 1 lần. Tháng nào về cũng gặp vợ bị dính lỳ, nhưng họ vẫn quan hệ bình thường, kết quả là vẫn có E bé đo?

Các khách giả đừng hiểu nhầm trường hợp này nhé.

nguyen hung thinh
Trả lời 14 năm trước

dung que thử dc roi day