Nguyên nhân tôi bị hắc xì và khạc đàm ra máu? Cách điều trị ra sao?

tu
Trả lời 16 năm trước
Sáng khi tiếp xúc với nước cũng gây ra chứng hắc xì dị ứng nhưng sau thời gian ngắn sẽ hết ngay . Khạc đàm ra máu cũng có thể do bạn khạc mạnh nên trầy vòm họng . Nhưng nếu tình trạng máu đi kèm theo thời gian càng lúc càng nhiều thì bạn nên đi khám thêm ở một số bệnh viện khác hay ở những bác sĩ có uy tín . Mong bạn mau khỏi bệnh !
tien
Trả lời 16 năm trước
bạn hắc hơi vào buổi sáng,sau khi rủa mặt chứng tỏ bạn bị nhiễm lạnh,cảm lạnh lâu ngày nên có đàm cứ khạc hoài làm tổn thương thanh phế quản. nên đàm có máu (nếu bạn đã chụp hình phổi không có gì).thì không đáng lo.bạn chỉ cần: sáng sau khi thức dậy:(nằm tại chỗ) 1- chà nóng 2 lòng bàn tay ,rồi chà đều lên mặt 2.chà bờ môi và cằm 3.chà trán 4 để ngón tay trỏ và giữa trước và sau mang tai hình chữ v chà xát lên xuống 5.vuốt cổ 6.chà gáy 7 chà nóng 2 lỗ tai (mỗi động tác khoảng 30 cái ) khi thấy cơ thể nóng lên ,mới ra khỏi mùng chà mặt băng khăn nước nóng độ 5 phút bạn làm đều mỗi buổi sáng ,sẽ không còn hắc hơi vào buổi sáng nữa
Lê Mạnh Kiểm
Trả lời 16 năm trước
Nguyên nhân bị hắc xì thì tôi chưa rõ lắm. Nhưng bạn khạc đàm ra máu là bạn đang có vấn đề ở phổi và cuống họng. Bạn nên dùng TINH DẦU LÁ THÔNG ĐỎ liên tục trong 1 đến 2 tháng là sẽ khỏi liền.