Giảm béo mặt, làm thế nào?

Em muốn mặt gọn và hết tròn. Mặt em ko đến nỗi phúng phính nhưng ai cũng bảo ăn nhiều nên mặt tròn ra, nhảy dây thì má nảy lên nảy xuống, nằm ngủ nghiêng sang một bên thì má chảy hết theo. Hic, có ai có cách gì đánh mỡ mặt ko[:D]
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Tớ không có kinh nghiệm giảm béo mặt nhưng mà bạn có thể để các kiểu tóc chờm vào mặt 1 chút (bạn nên đến 1 nhà tạo mẫu tóc giỏi để họ tư vấn kiểu cho hợp khuôn mặt) và khi trang điểm đánh gò má cho cao. Hồi trước mình biết 1 cô Hàn quốc khuôn mặt vừa to vừa hơi xương bành ra ở gò má, nhưng cô ấy để tóc và trang điểm vào khác hẳn. Hy vọng các Bạn khác có kinh nghiệm thêm chỉ giùm cho bạn.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Kinh nghiệm của em là thế này ạ: 1. Kiểu tóc làm sao che bớt cằm, mặt Để kiểu tóc so le, mái tóc ôm lấy má sao cho che bớt phần mặt nếu để tóc thẳng, còn nếu để tóc xoăn thì vẫn giữ những lọn xoăn xòa má. 2. Trang điểm - Đánh sống mũi cao bằng cách phủ phấn nâu dọc hai bên mũi - Tô lông mày hơi vếch, cao lên, tạo cảm giác kéo dài mặt ra - Dùng phấn nâu hoặc foundation nâu thoa phần cằm và xung quanh hai bên gương mặt, đánh phấn sáng ở vùng giữa mặt, để tạo cảm giác mặt nhỏ lại Chị tham khảo nhé, chúc chị sẽ đẹp hơn.
pham thanh thanh
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể mát xa cho khuôn mặt để bớt to, bạn vào google để tìm phương pháp ý, có đấy, tớ xem rồi mà[:D]chúc thành công