Bệnh viện nào chuyên chữa bệnh tim và khớp ở TP HCM nhỉ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Không biết bác bị khớp và tim lâu chưa? Có nhiều bệnh viện chữa tim ví dụ như Triều An ... Nhưng tôi muốn giới thiệu với bác 1 phương pháp mới nhiều người chữa đã có kết quả . Kết hỡp chữa khớp và tim
tien
Trả lời 16 năm trước
Bạn hãy đến bệnh viện 115 (trên đường Nguyễn Tri Phương nối dài - đường Thành Thái mới). Nơi đây tôi thấy nhân viên rất ân cần, chu đáo. Trong khu này có BV chuyên khoa TIM. Thông thường bệnh đau khớp sẽ biến chứng qua tim nếu không được điều trị đúng và sớm.
nguyen thi linh
Trả lời 15 năm trước
Tôi biết 1 người có thể giúp bạn chữa bệnh tim và khớp dứt điểm, đây là số điện thoại của bác ấy: 0912340688
Thuyen Bich
Trả lời 8 năm trước

Nhiều người đánh giá, TS.BS Võ Xuân Sơn chỗ EXSON ( từng làm bện viện Chợ Rẫy) là chuyên gia hàng đầu về Cột sống – Tủy sống, Xương Khớp và Đau ở TP.HCM đúng không các bạn. Mọi người còn nói BS Xuân Sơn rất phúc hậu đúng không ạ.

Trân trọng cảm ơn các bạn