Thuốc FAZ có chữa khỏi được bệnh tim mạch không?

Trần Bảo Anh
Trả lời 9 năm trước

Hôm bữa chở mẹ đi khám, bác sĩ cho FAZ, mình cũng hỏi câu y chang bạn nè. Giờ mình nói lại lời bác sĩ cho bạn nghe nha:

"Rối loạn mỡ máu là nguyên nhân dẫn đến nhồi máu cơ tim và các bệnh tim mạch và có đến 90-95% trường hợp liên quan đến quá trình xơ vữa động mạch.

FAZ có thành phần là GDL5 giúp điều hòa mỡ máu, do đó ngăn ngừa được tình trạng rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch nên sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh tim mạch".

Mẹ mình bị rối loạn mỡ máu đó, nhưng uống FAZ vào thấy đỡ lắm, lần đi tái khám gần nhất bác sĩ nói mỡ máu ổn định rồi đó.