CÁC NHÀ TÂM LÍ HỌC GIÚP EM VỚI!

EM ĐANG HỌC LỚP 12 NÊN RẤT CẦN THỨC KHUYA ĐỂ HỌC BÀI NHƯNG MÀ CỨ HỌC ĐƯỢC 1>2 H LÀ EM BUỒN NGỦ! EM UỐNG CÀE MÀ CHẲNG CÓ TÁC DỤNG! VẬY CÓ ANH CHỊ EM NÀO CÓ CÁCH GIÚP EM BỚT BUỒN NGỦ KO? EM CẢM ƠN NHÌU[:D][;;)]
nguyen thanh nhut
Trả lời 15 năm trước
Hihi !chao em ,vay la em hoi dung nguoi roi day ,anh cung da tung lam vao hoan canh giong nhu em vay ?va anh da tim ra duoc 1 cach rat hay va hieu qua giup ko buon ngu ma tinh than con san khoai nua! " em xem phim sex la tinh~ tao lien !" [:D] dam bao 100% rat hieu qua day !...
vương home
Trả lời 15 năm trước
anh thấy em rất chăm chỉ đó. có cách đó! em hãy nghĩ đên "ngày mai", trước mắt. em biết gì về cuộc đời sinh viên? em nghĩ gì ? rất thú vị khi chúng ta " we are students" quãng đời đẹp nhất của đời người, đừng nên bỏ qua?. tiếp đó ước mơ trong tương lai? là một bác sĩ giỏi, một kỹ sư, một doanh nhân thành đạt được mọi người kính nể khi ta xuất hiện trước đáng đông...........hãy nghĩ và cố gắng không ngưng thời gian là vàng em à. khi nào buồn ngủ thì hãy nghĩ" nếu đi ngủ thì sau đi làm kỉu vạn nha" ok chúc em thành công