Trị sẹo lâu năm ? giúp em với

Lúc nhỏ em bị đinh quẹt để lại một vết sẹo dài trên mặt , vết sẹo khác màu da với các màu da xung quanh nhìn vào rất xấu , có cách nào xoá xẹo không ?? năm nay em 15 tuổi , vết sẹo khoảng 6 năm rồi ...

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Sẹo để lại do các tổn thương trên da, đặc điểm của sẹo to, nhỏ, lồi, lõm, màu sắc khác nhau là tuỳ thuộc vào mức độ tổn thương, độ tuổi, hay cơ địa của từng người.

Do chủ quan một số người đã không xử lý tốt ngay ban đầu nên đã để lại những ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Khi đã thành sẹo thì sẹo không thể tẩy hay làm mất đi hoàn toàn được mà chỉ có thể can thiệp làm cho ít ảnh hưởng nhất đến thẩm mỹ cơ thể.

Phẫu thuật tạo hình sẹo (scar revision surgery) là phương pháp áp dụng kỹ thuật của phẫu thuật da cùng những kiến thức của phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ giúp sẹo thu nhỏ lại, giấu sẹo vào những đường nét tự nhiên để làm cho sẹo đỡ bị lộ và cải thiện về thẩm mỹ của vùng có sẹo.

Ngoài phẫu thuật tạo hình sẹo bệnh nhân nên nghe và làm theo những hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ để mang lại những kết quả tối ưu cho bạn.

Áp dụng thêm dao mổ laser thế hệ mới, cùng những sản phẩm chăm sóc sẹo đặc trị sẽ giúp bạn có kết quả tối ưu nhất.

Còn về các vết sẹo thâm nhỏ thì cần kiên trì vì da là một tổ chức khá phức tạp đồng thời cũng tuỳ thuộc vào độ nông sâu của sẹo, sẹo ít hay nhiều để dưa ra lịch trình chăm sóc cụ thể.

Một số phương pháp và sản phẩm đặc trị cho chữa sẹo:

Chương trình siêu dẫn kim cương kết hợp các tinh thể siêu mịn làm 10 ngày một lần, một lịch trình 10 buổi sẽ làm nhẵn bề mặt da, làm phẳng các vết sẹo.

Công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng xanh bước sóng 4342nm kết hợp tinh chất xoá sẹo chứa enzym, vitamin C, oxy nguyên chất kích thích tế bào da tăng trưởng vừa có tác dụng làm phẳng sẹo vừa chỉnh màu sắc vùng da sẹo.

Sản phẩm Cellucur với thành phần hormone phôi thai cừu, thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo các tế bào da mới, hiệu quả với sẹo do mụn và sẹo rỗ.

Bạn có thể tham khảo 1 số TTTM uy tín như:

- Trung tâm Thẩm mỹ NewImage - 16B Đoàn Trần Nghiệp - Hai Bà Trưng - HN

- 23 Lê Văn Hưu hoặc 17 Cửa Nam

Chúc bạn có làn da như ý.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Chữa sẹo vốn là một cuộc chạy đua với thời gian. Nếu bạn chữa sẹo càng sớm thì kết quả điều trị sẽ càng cao. Tuy vậy sẹo cách đây 10 năm, bạn vẫn có thể chữa được nếu bạn chọn đúng phương pháp.

Phương pháp tốt nhất để chữa sẹo lồi lâu năm là chữa sẹo bằng công nghệ cao Low Lever Laser. Đây là một thiết bị chữa sẹo mới nhất trên thị trường hiện nay. Máy sẽ dùng Laser công suất thấp chiếu lên bề mặt sẹo và tác động trực tiếp vào đại thực bào nhằm tiêu huỷ độc tố, các tế bào bị hỏng và giúp điều chỉnh số lượng Collagen để vùng da đó bằng phẳng trở lại. Low Level Laser ngoài việc làm phẳng bề mặt sẹo còn làm tái tạo và phục hồi màu sắc vùng da sẹo.

Để tăng hiệu quả cho việc chữa sẹo lồi, bạn có thể kết hợp dùng thêm miếng dán trị sẹo tại nhà: Sillicon Sheet.

Chúc vui.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

BẠn thân mến!

Bị sẹo lâu năm mà chỉ trông chờ vào bôi thuốc ngoài da thì còn lâu mới hết bạn ạ. Kinh nghiệm thực tế từ bản thân tôi thôi, bị sẹo do ngã xe cách đây hơn 6 năm, nghe quảng cáo tùm lum cũng mua thuốc bôi thử, có thấy rục rịch gì đâu, chỉ tổ tốn tiền.
Sau đó may nhờ được người chị họ dắt đến Belas Spa ở 235 Lý Chính Thắng á, họ chiếu cái ánh sáng xanh Blue Light, rồi kết hợp chạy máy này nọ, bôi thuốc thêm ở ngoài, thì sẹo có giảm được hơn 50%, như vậy là tôi hài lòng lắm rồi vì đi da liễu bác sĩ bảo sẹo tôi khó mà có kết quả khả quan. Mấy thẩm mỹ viện khác thế nào tôi không biết, chứ Belas thì tôi tin tưởng lắm. Vì sau khi điều trị sẹo ở đó thời gian, tôi còn đến đó giảm mập nữa, kết quả cũng hoàn toàn mỹ mãn hehe..

Trường hợp của bạn có thể tới bệnh viện da liễu để trị sẹo bằng phương pháp của các bác sỹ hoặc tới một viện thẩm mĩ tin cậy để trị sẹo bằng phương pháp siêu mài mòn, hoặc dùng các bước sóng ánh sáng kích thích vùng da lồi lõm để da tái tạo trở lại cân bằng!

Chúc bạn thành công!

nguyễn hoàn
Trả lời 13 năm trước

Sẹo để lại do các tổn thương trên da, đặc điểm của sẹo to, nhỏ, lồi, lõm, màu sắc khác nhau là tuỳ thuộc vào mức độ tổn thương, độ tuổi, hay cơ địa của từng người.

Do chủ quan một số người đã không xử lý tốt ngay ban đầu nên đã để lại những ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Khi đã thành sẹo thì sẹo không thể tẩy hay làm mất đi hoàn toàn được mà chỉ có thể can thiệp làm cho ít ảnh hưởng nhất đến thẩm mỹ cơ thể.

Phẫu thuật tạo hình sẹo (scar revision surgery) là phương pháp áp dụng kỹ thuật của phẫu thuật da cùng những kiến thức của phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ giúp sẹo thu nhỏ lại, giấu sẹo vào những đường nét tự nhiên để làm cho sẹo đỡ bị lộ và cải thiện về thẩm mỹ của vùng có sẹo.

Ngoài phẫu thuật tạo hình sẹo bệnh nhân nên nghe và làm theo những hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ để mang lại những kết quả tối ưu cho bạn.

Áp dụng thêm dao mổ laser thế hệ mới, cùng những sản phẩm chăm sóc sẹo đặc trị sẽ giúp bạn có kết quả tối ưu nhất.

Còn về các vết sẹo thâm nhỏ thì cần kiên trì vì da là một tổ chức khá phức tạp đồng thời cũng tuỳ thuộc vào độ nông sâu của sẹo, sẹo ít hay nhiều để dưa ra lịch trình chăm sóc cụ thể.

Một số phương pháp và sản phẩm đặc trị cho chữa sẹo:

Chương trình siêu dẫn kim cương kết hợp các tinh thể siêu mịn làm 10 ngày một lần, một lịch trình 10 buổi sẽ làm nhẵn bề mặt da, làm phẳng các vết sẹo.

Công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng xanh bước sóng 4342nm kết hợp tinh chất xoá sẹo chứa enzym, vitamin C, oxy nguyên chất kích thích tế bào da tăng trưởng vừa có tác dụng làm phẳng sẹo vừa chỉnh màu sắc vùng da sẹo.