Có ai đó chỉ giúp tôi, vì da đầu của con gái tôi bị bệnh gì mà mà có vẩy sát da đầu và lây lan rất nhanh.

tu
Trả lời 16 năm trước
co the da dau cua con gai chi bi nam, chi nen dau chau di kham bs cang som cang tot.Bs se chan doan va cho xet nghiem se biet chau bi benh gi.
tien
Trả lời 16 năm trước
Đừng chậm trễ sẽ ân hận khi cháu bị vi trùng tấn công vào máu > Nhiễm trùng máu. Đi nhanh vào BV Da Liễu ngay ! Không thể nghe một lời bàn nào khác. Bịnh của trẻ chuyển biến nhanh cấp tóc. Đừng ngại tốn công sức, tiền của mà ân hận dài lâu. Tôi là Thầy Thuốc mà không dám lạm bàn ... vì đã thấy quan tài và nước mắt. Các bạn trẻ đang góp ý kia ơi ! Các bạn biết như thế nào về một MẠNG NGƯỜI KHÔNG ?