Có nên mua máy tập thể dục để giảm mỡ bụng hay mua gel đánh tan mỡ bụng?

Dạo này em thấy nhiều chị em phụ nữ làm cùng cơ quan em hay bảo nhau mua gel đánh tan mỡ bụng để đỡ phải tập thể dục cho mệt và mất thời gian. Mọi người cho em lời khuyên với ạ, em có nên mua máy tập thể dục để giảm mỡ bụng hay mua gel đánh tan mỡ bụng? Em cảm ơn!

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ bạn nên mua máy tập thể dục vì những lợi ích sau:

-Các bộ phận của máy được ghép với nhau rất chặt chẽ bằng ốc không gỉ, không gây rung lắc, biến dạng khi tập
- Tay cầm tập hít đất được bao bằng lớp mút dầy êm ái để bảo vệ đôi tay khỏi ma xát mạnh. Mút dựa chân có thiết kế phù hợp không đây đau đớn khó chịu khi sử dụng
-Ghế ngồi êm ái được bọc da,..

Bạn có thể tham khảo sản phẩm này hiện đang có bán trên vatgia. com.

Máy tập cơ bụng đa năng Tech Fitness TF-1217https://vatgia.com/dienmayhungthinh&module=product&view=detail&record_id=4123438
Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Nếu em dùng gel giảm mỡ thì có thể giảm 1,5cm sau 3 ngày sử dụng Gel tan mỡ bụng Seven Break Neo. Nhưng em cần phải có chế độ ăn uống khoa học kết hợp tập thể dục điều độ.