Làm gì khi bị bỏng

Người lớn phải làm gì khi trẻ nhỏ bị bỏng mà không để lại sẹo?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Trường hợp trẻ nhỏ bị bỏng bạn nên xả ngay với nước làm mát và đưa tới cơ sở y tế gần nhất để điều trị, tránh bôi các loại mẹo như kem đánh răng, ... dễ gây viêm nhiễm.

Sau khi vết bỏng đã lành bạn có thể sử dụng các sản phẩm kem bôi làm mờ sẹo để tránh việc để lại sẹo lâu dài cho bé, mời bạn tham khảo thử sản phẩm làm mờ sẹo này nhé: https://www.vatgia.com/14023/6694884/kem-l%C3%A0m-m%E1%BB%9D-s%E1%BA%B9o-nga-tsm322.html