Xóa mờ vết thâm, bọng mắt chỉ với những nguyên liệu đơn giản

Bọng mắt hay vết thâm quầng mắt tuy không ảnh hưởng nhiều tới vẻ ngoài của bạn nhưng chúng cũng khiến bạn có vẻ mệt mỏi, già nua hơn. Không cần thiết phải sử dụng những loại kem dưỡng đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ chúng chỉ với những nguyên liệu đơn giản mà Vatgia giới thiệu dưới đây.
Mặt nạ dưa chuột, bột gạo, bột mì cùng vitamin E

Dưa chuột được biết đến như nguyên liệu tiêu biểu cho việc giảm  vết thâm trên da cũng như dưỡng ẩm cho da. Bột gạo và bột mì giúp làm trắng da đồng thời vitamin E cấp ẩm sau cho da. Bạn xay nhuyễn dưa chuột  lấy nước sau đó trộn đều cùng bột mì, bột gạo cùng 1 viên vitamin E đến khi hỗn hợp đồng nhất. Sau bước rửa mặt, đăp hỗn hợp lên phần da dưới mặt và rửa lại sau 15 phút.
Dưa chuột giúp máu lưu thông tốt hơn, bột gạo có tác dụng làm trắng và vitamin E sẽ giúp da mịn màng, tươi trẻ. Bột mì cũng có tác dụng làm giảm quầng thâm.
Mặt nạ bột nghệ, cà chua, sữa chua

Nghệ hay cà chua đều được biết đến với khả năng thải độc cũng như làm trắng da vượt trội.Bạn xay nhuyễn 1 phần cà chua, trộn chung với sữa chua và bột nghệ và đắp lên quầng thâm như mặt nạ dưa chuột.

Mặt nạ vitamin E và nước hoa hồng

 Thay vì mặt nạ, bạn có thể sử dụng hỗn hợp khác dưỡng da hàng ngày. Nguyện liệu gồm nước hoa hồng bất kì phù hợp với bạn và vitamin. Bạn hòa 1 viên vitamin E cùng 5 đến 6 giọt nước hoa hồng và sử dụng mỗi tối trước khi đi ngủ.
Đắp bông cotton lạnh

Đây được xem như phương pháp cấp cứu cho đôi mắt nhanh nhắt và dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần sử dụng bông tẩy trang và ngâm trong nước đá lạnh hoặc sữa đá lạnh sau đó đăp lên phần da quầng thâm trong 5 đến 10 phút.
Hi vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn. Vatgia.com chúc bạn 1 ngày làm việc vui vẻ.

Lương Đăng Tạo
Trả lời 6 năm trước

Sử dụng Tinh bột nghệ hay Sữa Nghệ Hera là ok đó bạn