Mẹo dùng kem chống nắng tiết kiệm?

Sắp hè rồi lại tốn tiền mua kem chống nắng các mẹ ạ. Em dùng kem chống nắng hết nhanh lắm, 1 tháng hết 1 tuýp cho mặt và 1 tuýp cho body. Kinh tế thì càng ngày càng khó khăn, hic hic.

Các mẹ có mẹo nào dùng kem chống nắng tiết kiệm không ạ? Chia sẻ giúp em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Dùng kem chống nắng thì không nên tiết kiệm bạn ạ, vì cần phải bôi một lớp kem đủ dày thì mới có hiệu quả chống nắng được. Bạn có thể chọn loại kem rẻ thôi thì sẽ tiết kiệm hơn, ví dụ như Kem chống nắng Sundance SPF50 100ml chẳng hạn, giá chỉ 200k thôi