Cách sử dụng kem chống lạnh?

Em vừa được cô bạn tặng cho một tuýp kem chống lạnh xách tay từ Nga về ạ, nhưng toàn tiếng Nga nên em không biết sử dụng thế nào cả, các mẹ hướng dẫn em với ạ...

Hai Ket
Trả lời 9 năm trước
Kem bôi có tác dụng dưỡng da đồng thời giúp bé ấm áp hơn khi đi ngoài trời lạnh, chỉ cần bôi 1 lớp mỏng lên mặt bé là bé không có cảm giác lạnh buốt, lạnh căm ở mặt nữa, kết hợp với hơi thở của mình phả ra trên da giúp kem có tác dụng sưởi ấm khuôn mặt bé.
Thu Tan
Trả lời 9 năm trước
Kem chống lạnh cũng giống như những loại kem bôi da khác thôi bạn ơi, cứ bôi lên da là được :)
Tuan Dau
Trả lời 9 năm trước
Kem chống lạnh cứ bôi lên da là sẽ hiệu quả bạn nhé ":)