Cho hỏi trên thị trường có máy làm tăng chiều cao không? Nếu có thì giá là bao nhiêu?

Trả lời 15 năm trước
[b]Máy Tăng Chiều Cao Tiger- TG 068[/b] # Kích thích tăng trưởng chiều cao nhanh chóng . # Đối với những bạn trong giai đoạn đang tăng trưởng, khi tập luyện với máy Tiger, chiều cao sẽ phát triển tối đa. # Đối với những người đã qua giai giai đoạn trưỏng thành, khi tập luyện với máy Tiger, cột sống và xương chi dưới của bạn có thể sẽ dài thêm từ 4 cm đến 6 cm. # Điều trị chứng gai cột sống: Một số nhân viên văn phòng ngồi làm việc sai tư thế, dẫn đến đau vùng thắt lưng, thường là các đốt L4 và L5. # Điều trị chứng đau lưng thân trên và đau lưng thân dưới : Quá trình mang vát nặng làm xẹp đĩa diệm cột cống. Bạn vào đây xem nha http://bannam.net/category/index.asp?product=TG-068
Hoàng Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước

hiện có một loại máy tăng chiều cao được nhiều người tập và kiểm chứng rất hiệu quả ban có thể tham khảo như sau: GIá 3.900.000 vnd bán tại 88 Thụy Khuê hotline 097 9999 888 Mr Phan Anh

Tên sản phẩm Máy treo ngược cơ thể
Mã số Inversion
Giá 3.900.000vnd

Điều trị các bệnh về thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, trượtđốt sốnggiai đoạn đầu

Tăng cường thể lực

Tăng chiều cao nhanh chóng ở độ tuổi thanh thiếu niên

Khôi phục chiều cao bị mất theo thời gian cho người lớn tuổi

Số lần xem sản phẩm:19764823