Cách giảm mỡ bụng trong 1 tuần?

Các bạn chỉ giúp mình cách giảm mỡ bụng trong 1 tuần với. Chả là mình sắp tổ chức đám cưới mà vẫn chưa thể mặc vừa váy cưới được, vì chật bụng quá, huhu. Làm sao để giảm mỡ bụng trong 1 tuần bây giờ hả các bạn?

thanh hoa
Trả lời 9 năm trước

Bài này tập giảm trong 7 ngày bạn nhé. :D Chúc bạn thành công.

Động tác 1 bài tập làm giảm mỡ bụng:

Chân để bằng vai, tay chắp trước ngực, vai thả lỏng, hít sâu.

Hai chân mở rộng bằng vai, hai tay chập vào nhau làm mười, đặt trước ngực. Nhớ ra ngực đẩy về phía trước, bụng co lại, vai thả lỏng và hít sâu.

Động tác 2 bài tập giảm mỡ bụng nhanh:

Giữ nguyên phần dưới cơ thể, còn lại dần xoay người sang bên phải đồng thời thở đều.

Động tác 3 làm tan mỡ bụng nhanh chóng:

Quay trở về trạng thái ban đầu, đồng thời tiếp tục với động tác bên trái.

Phần trên dần dần trở về vị trí ban đầu, sau đó lặp lại động tác với bên trái. Khi trở về vị trí cũ, động tác không được quá nhanh quá mạnh, đồng thời cần phải điều hòa sự hô hấp.

Động tác 4 của bài tập cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng:

Bài tập với tư thế ngồi trên mặt đất.

Động tác 5 giảm mỡ bụng nhanh chóng:

Lưng hơi nghiêng về phía sau, bàn chân nhấc dần lên khỏi mặt đất, đồng thời giữ cân bằng trọng tâm, hít sâu.

Hít vào, từ từ nhấc bàn chân lên, lưng và cột sống giữ thẳng, mở rộng hơi nghiêng về phía sau, trọng tâm đồng thời chuyển về phía sau. Khi thực hiện động tác này, nhất định phải giữ cân bằng trung tâm, hít vào một thật từ từ, đều đặn, khiến cho bụng và cơ thịt có cảm giác co lại và săn chắc.

Động tác 6 bài tập giảm béo bụng:

Từ từ duỗi chân trái hướng lên trên, tập lại động tác này 3 – 5 lần.

Động tác 7 giảm mỡ bụng trên phương pháp làm lại động tác trên:

Trở về trạng thái ban đầu, rồi tiếp tục động tác với chân còn lại.

vũ đức thụy
Trả lời 9 năm trước

Chà 1 tuần thì hơi gấp nhưng bạn có thể áp dụng cách sau đây đảm bảo hiệu quả.

trong 7 ngày tới thứ bạn ăn vào chỉ là protein và rau xanh

bạn chú ý nhé chỉ 2 thứ đó mà thôi tức là bữa ăn của bạn chỉ bao gồm thịt và rau thịt bao gồm bò, heo, gà, trứng, tôm cua, cá... chú ý chỉ ăn nạc, bỏ da, mỡ.

tuy nhiên bạn sẽ gặp 1 số vấn đề khó chịu như hơi thở hôi, miệng khô, táo bón. Ngoài ra việc bỏ những nhóm thực phẩm như gạo, hoa quả có thể khiến bạn thiếu hụt dinh dưỡng.

cách tối ưu nhất là bạn nên đến phòng Gym và đăng kí gói thể dục giảm cân, vừa tăng cường sức khỏe, vừa có được thói quen tập thể dục hàng ngày.

link tham khảo nhé:

http://www.chotot.vn/quan-2/dich-vu/goi-the-duc-giam-3kg-mo-bung-trong-1-thang-16595378.htm#

Phạm Vũ Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Mình tìm được link này siêu hữu ích luôn bạn tham khảo xem nha :D

http://giammonhanh.vn/meo-giam-mo-bung-trong-7-ngay/

Phùng Thùy
Trả lời 8 năm trước

Bạn có tin rằng những ngấn mỡ bụng có thể bị loại bỏ nhanh chóng chỉ trong 1 tuần lễ? Điều này thực sự khó tin nhưng không phải là không thể thực hiện được. Và với một sốphương phápgiảm mỡ bụng hiệu quảchỉ trong 7 ngàydưới đâysẽ giúpbạn có thể dễ dàng sở hữu vòng 2 thon gọn, săn chắc.

Để giảm mỡ vòng eo một cách hiệu quả, bạn có thể thực hiện đồng thời6 cáchgiảm mỡ bụng trong 1 tuầndưới đây

Giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần bằng chế độ ăn uống

cach giam mo bung trong 1tuan tb

Hạn chế tinh bột để có vòng eo thon gọn

Cần tuyệt đối tránh xa hoặc hạn chế ăn đường và tinh bột ở mức tối đa. Khi lượng mỡ được tạo thành từ 2 loại thực phẩm này thật sự rất khó phân hủy, dễ tiêu thụ hơn so với mỡ hình thành từ protein. Do vậy, có thể thay tinh bột bằng thịt, cá, trứng để tăng cường hiệu quả giảm béo.

Nên ăn nhiều rau củ, nhất là rau lá xanh để cung cấp đủ chất xơ để không gây tích mỡ, béo phì. Các loại thực phẩm này không chỉ làm giảm béo bụng nhanh mà còn rất an toan vì chúng có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe và tăng cường sự đàn hồi cho làn da.

Không ăn vặt vào buổi đêm. Nếu cảm thấy quá đói thì có thể sử dụng salad, rau củ quả luộc hoặc hấp để thay cho bánh kẹo hay bim bim. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng điều này.

Uống đủ nước giúp hỗ trợ giảm mỡ vòng eo trong 1 tuần

cach giam mo bung trong 1 tuan un

Tăng cường uống nước để sở hữu eo thon nhanh chỉ trong 1 tuần

Để giảm mỡ cho vòng eo nhanh chóng trong 1 tuần bạn cần tích cực uống nước đều đặn, trung bình là 8 cốc nước lọc, tương đương khoảng 1,8 – 2 lít nước. Bạn có thể uống 1 cốc nước đầy trước bữa ăn 30 phút để lấp đầy dạ dày, giúp bạn nhanh no hơn, giảm cảm giác thèm ăn.

Tránh các loại thức uống có ga, nhiều đường không tốt cho sức khỏe, làm khó giảm mỡ bụng, giảm cân hiệu quả.

Giảm mỡ bụngbằng cách tập thể dục

cach giam mo bung trong 1 tuan ch

Chạy bộ tăng cường sức khỏe và vòng eo, đùi thon gọn

Kết hợp tập luyện thể dục, thể thao với ăn kiêng để giữ gìn eo thon là bí quyết không thể thiếu trong kế hoạch ăn kiêng 1 tuần lễ. Rất nhiều bài tập có thể áp dụng để giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần như: chạy bộ, leo dốc/ leo cầu thang, đạp xe, nhảy dây…

Bạn có thể thay thế bằng cách làm việc nhà như dọn dẹp nhà cửa, quét dọn sân vườn hay đi bộ ra chợ. Hoặc vô vàn những cách khác nhau khiến cho việc tập luyện trở nên thú vị hơn. Đây là phương pháp giảm béo bụng hiệu quả, an toàn và đơn giản cho bạn.

Giảm mỡ vòng eo bằng cách ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc để tăng cường sức khỏe và giảm béo

Ngủ đủ giấc là phương pháp tuyệt vời để ngăn mỡ tích tụ ở vòng eo. Lý do là bởi vì việc thiếu ngủ khiến cơ thể bạn mất đi nhiều năng lượng hơn so với bình thường. Việc hao tổn năng lượng này khiến cơ thể uể oải, cần ăn nhiều hơn để lấp đầy số năng lượng đã mất đó. Do vậy, vô hình chung khiến cơ thể bị béo lên trông thấy, nhất là ở các vùng như bụng, eo.

Hạn chế căng thẳng

cach giam mo bung trong 1 tuan yg

Thiền giúp giải tỏa stress và giảm mỡ hiệu quả

Bằng các bài tập yoga hoặc thiền, chúng có tác dụng tốt để tĩnh tâm, điều hòa nhịp thở và ngăn ngừa căng thẳng. Khi bạn bị stress nồng độ cortisol gia tăng sẽ gây hiện tượng tích lũy chất béo cục bộ, gây nên béo phì.

Giảm mỡ bụng hiệu quả thì không nên chỉ tập trung giảm béo vùng bụng

cách giảm mỡ bụng không nên tập trung tập 1 vùng

Cần kết hợp giảm béo trên nhiều vùng cơ thể

Để có một vòng eo thon trong 1 tuần, bạn không nên chỉ cố gắng tập trung giảm mỡ tại một vùng nhất định, nên thực hiện cùng lúc các bài tập khác nhau và điều chỉnh ăn uống sao cho mỡ ở nhiều vùng cùng giảm.

Trên đây là một số lời khuyên củaGiảm mỡ nhanh nhất, hi vọng giúp bạn lấy lại eo thon trong 1 tuần một cách dễ dàng. Để duy trì được kết quả lâu dài, bạn nên kiên trì thực hiện và tránh bỏ cuộc giữa chừng.

Chúc các bạn thành công!