Dầu dừa có làm trắng da không?

Các chị cho em hỏi dầu dừa có làm trắng da không ạ? Em nghe nói dầu dừa dưỡng da rất tốt nhưng không biết dầu dừa có làm trắng da không để mua, vì em đang muốn da trắng hơn chứ dạo này da em bị sạm đen quá. Mẹ/ chị nào biết mách em với nhé, có cách nào làm trắng da hay thì chia sẻ cho em luôn với, em xin cảm ơn nhiều nhiều ạ <3

Diệu Linh Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Mình chỉ nghe nói dầu dừa có tác dụng trộng dạn ra khi mang thai vì khi chị mình mang thai cũng thấy hay bôi . Nhưng mà bảo dầu dừa làm trắng da thì lần đầu tiên nghe . Thế rút cuộc là sao nhỉ ?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Thực ra dầu dừa là một tinh dầu cung cấp độ ẩm cho da với nhiều tinh dầu dưỡng để da căng bóng khỏe Diệt vi khuẩn gây mụn. Từ đó da sẽ khỏe và sáng hơn chứ trắng thì bạn cần sử dụng thời gian dài cũng với các tinh chất bổ sung khác