Làm thế nào khắc phục tình trạng mệt mỏi?

dua
Trả lời 16 năm trước
Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi cơ thể mỏi mệt, nặng nề và căng thăng. Cách tốt nhất để chiến nỗi ưu sầu, buồn chán là nói chuyện một cách thoải mái, không ít người xẽ khuyên bạn mua các loại thuốc bổ và kích thích thần kinh nhưng có nhiều lời khuyên khác không cần phải dùng đến thuốc mà vẫn có hiệu quả như tập thể dục, âm nhạc, chế độ ăn uống hợp lí, ánh sáng…
Dương Thị Phương Linh
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên nghỉ ngơi, hãy đến nơi nào mà bạn thấy thoải mái và đem lại cảm giác nhẹ nhàng nhất cho bạn. Mình nghĩ đó là cách tốt nhất để bạn xóa tan đi cảm giác mệt mỏi[:)][:)][:)][:)]