Chỗ nào nhận làm đầm váy nữ đẹp tốt nhất ở hcm

Thích mấy cái đầm của Gucci và Eliesaab mà giá mắc quá, mình muốn may mẫu giống vậy mà kg biết ổ đâu may được? Cả nhà biết chỗ nào chỉ giúp với?

Võ Ngọc Uyên Thư
Trả lời 10 năm trước

Bạn ơi! Cái này bạn nên đi đến công ty để người ta tư vấn và thiết kế luôn cho. mình hay may ở cty tư vấn thiết kế thời trang D&F, mình cũng là tuýp người có một số khuyết điểm ngoại hình, tới đó người ta tư vấn cho bạn miễn phí mà giá may mềm lắm. Bạn ghé xem luôn đi. Nhân viên ở đó dễ thương cực kỳ lại nhiệt tình nữa.
Chúc bạn sớm tìm được chỗ tư vấn và may vừa ý nhé! Bạn ghé chỗ này thử đi: 1025/29c CMT8, p.7, Q.Tân Bình hoặc tham khảo web trước nhé bạn .http://dfco.vn/