Thuốc Tố Nữ Nhất Nhất giá bao nhiêu tiền? Ở đâu bán Tố Nữ Nhất Nhất?

Mẹ em năm nay 49 tuổi. Gần đây bà hay kêu mệt mỏi, người hay bị bốc hỏa, đổ mồ hôi… hôm trước em đưa bà đi khám ở BV Bạch Mai thì BS bảo bà có dấu hiệu của tiền mãn kinh. Em đang định mua Tố Nữ Nhất Nhất cho bà uống. Ở đây có chị/ bác nào đã dùng Tố Nữ Nhất Nhất không ạ? Cho em hỏi Tố Nữ Nhất Nhất giá bao nhiêu tiền? Em muốn mua Tố Nữ Nhất Nhất thì mua ở đâu được? Em cám ơn ạ!

em van nhu ngay xua
Trả lời 8 năm trước

ôi, đồng cảnh ngộ với mẹ nhà mình, bà suốt ngay kêu khó chịu, dễ cáu gắt lắm í :((

Lê Thị Nhi
Trả lời 8 năm trước
Khổ sở lắm chị ạ
Lê Thị Nhi
Trả lời 8 năm trước
Chị có cao kiến gì ko? chỉ giúp em đi ạ
em van nhu ngay xua
Trả lời 8 năm trước
Tăng cường ăn rau xanh, các loại củ quả đi ạ! uống nc đỗ nàng, đỗ đen, đỏ...
em van nhu ngay xua
Trả lời 8 năm trước
Tăng cường ăn rau xanh, các loại củ quả đi ạ! uống nc đỗ nàng, đỗ đen, đỏ...
Nguyễn Thị Thu
Trả lời 8 năm trước
Bệnh này nó thế mà, ai cũng phải trải qua giai đoạn này thôi
Lê Thị Nhi
Trả lời 8 năm trước
Cám ơn mọi người, bà nhà mình cũng đang thực hiện những biện pháp kết hợp này rồi, hy vọng sẽ đc cải thiện
lê Kooksii
Trả lời 8 năm trước

Mình không biết giá cả như nào nhưng thấy quảng cáo TV nhiều chắc cũng bán rộng rãi. Chị có thể đến các hiệu thuốc để hỏi mua nhé!

Lê Thị Nhi
Trả lời 8 năm trước
ok b. Lâu nay mình cứ tưởng phải mua trực tiếp ở Công ty cơ.
lê Kooksii
Trả lời 8 năm trước
hic, thuốc nào mà chả phân phối ra thị trường b ơi
Lê Thị Nhi
Trả lời 8 năm trước
tks bạn nhé! mình ko biết uống có đỡ ko chứ lo quá à, đêm nào cũng trằn trọc khó ngủ quá, người khi nào cũng như sắp bốc lửa í
 Duongyen
Trả lời 8 năm trước
Thuốc này giờ thông dụng lắm, phụ nữ ngoài 40 hầu như ai cũng dùng mà
Nguyễn Thị Thu
Trả lời 8 năm trước
Thuốc này giờ bán đầy mà, cũng nhiều người dùng phết
Lê Thị Nhi
Trả lời 8 năm trước
em thấy cũng rẻ nhỉ? hồi đầu thấy quảng cáo rầm rộ cứ tưởng đắt cơ
Lê Thị Nhi
Trả lời 8 năm trước
nói chung cứ hàng mua trực tiếp tại cty thì chuẩn, yên tâm nhưng giờ đại lý bọn nó cũng nhiều,n cứ hiệu thuốc tin tưởng mà mua thôi
lê Kooksii
Trả lời 8 năm trước

Thuốc này dùng được đấy, mình cũng thường xuyên mua cho mẹ chồng mình uống. Từ ngày bà uống thuốc này thấy bà khỏe hơn, da dẻ hồng hào, tính tình vui vẻ, không hay cáu bẳn như trước nữa. Các bà tuổi này đang tầm tiền mãn kinh mà, nên đa phần đều bị rối loạn nội tiết tố. Uống Tố Nữ Nhất Nhất giúp cân bằng nội tiết tố, từ đấy sức khỏe và tinh thần đc cải thiện rất tốt.

Lê Thị Nhi
Trả lời 8 năm trước
Vậy ạ! Em cám ơn chị nhé! Chị cho em hỏi thuốc đấy chị mua ở đâu ạ? Giá cả như nào chị?
lê Kooksii
Trả lời 8 năm trước
Mình mua ở hiệu thuốc gần nhà. Mà hình như hiệu thuốc nào cũng có bán Tố Nữ Nhất Nhất mà. Bạn cứ ra hiệu thuốc hỏi là có. Có loại 1 vỉ 10 viên khoảng 50k và loại chai 30v hình như 150k gì đó.
lê Kooksii
Trả lời 8 năm trước
Mình mua ở hiệu thuốc gần nhà. Mà hình như hiệu thuốc nào cũng có bán Tố Nữ Nhất Nhất mà. Bạn cứ ra hiệu thuốc hỏi là có. Có loại 1 vỉ 10 viên khoảng 50k và loại chai 30v hình như 150k gì đó.
lê Kooksii
Trả lời 8 năm trước

Mình mua ở hiệu thuốc cạnh nhà bạn ạ! 55k/ hộp, rẻ mà uống hiệu quả lắm. Mình uống chưa đến 10 ngày mà thấy triệu chứng giảm hẳn, tinh thần phấn chấn ko cáu bẳn như trc

Nguyễn Thị Thu
Trả lời 8 năm trước
em cũng thấy nhiều người review thuốc này dùng đc, nhiều mẹ đỡ hẳn triệu chứng dù trc đó trằn trọc khó chịu kêu trời van đất
Lê Thị Nhi
Trả lời 8 năm trước
bà nhà em dùng chưa đc 1 tháng nhưng cũng thấy bảo có đỡ rồi, người ít bị đổ mồ hơi hơn. Để dùng hết 1 liệu trình xem sao. Tks mọi người
 Duongyen
Trả lời 8 năm trước

So với viên uống Hoa Thiên thì Tố Nữ Nhất Nhất có giá rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng thì tốt hơn nhiều đấy mẹ chủ top.

Lê Thị Nhi
Trả lời 8 năm trước
Hoa Thiên giá bao nhiêu ạ? Em cũng chưa tìm hiểu nên ko biết. Chỉ thấy BS khuyên dùng Tố Nữ Nhất Nhất nên chỉ chăm chăm đi tìm hiểu giá của loại viên uống này thôi.
 Duongyen
Trả lời 8 năm trước
Viên uống Hoa Thiên những 320k/ hộp to; 160k/ hộp bé cơ mẹ nó. Mình hồi đầu cũng mua Hoa Thiên cho mẹ mình uống, nhưng sau thấy đắt đỏ quá nên chuyển sang cho bà dùng Tố Nữ Nhất Nhất. Mà ko biết có phải do hợp thuốc không chứ thấy bà khỏe mạnh hơn nhiều, da dẻ cũng tươi tắn hơn so với các bà cùng tuổi trong xóm í.
Nguyễn Thị Thu
Trả lời 8 năm trước
Hoa Thiên uống làm j bạn ơi, vừa đốt tiền mà hiệu quả cũng k đc mấy đâu.
lê Kooksii
Trả lời 8 năm trước
Hoa Thiên đắt nhưng hiệu quả thì ko bằng Tố Nữ Nhất Nhất đâu bạn ơi, mình từng dùng rồi nên mình biết
lê Kooksii
Trả lời 8 năm trước
Như Hoa Thiên uống đc 1-2 hộp đầu thì đc chứ mà đầu tư lâu dài thì e khó, đắt đỏ thế túi tiền chị em mình sao chịu nổi. Loại này chỉ vợ đại gia mới trụ nổi :))
Nguyễn Thị Thu
Trả lời 8 năm trước
Mình thì thấy thực ra người Việt mình đa phần sính hàng ngoại, cái gì đắt cứ nghĩ nó tốt chứ các sp VN mình vừa rẻ tiền, hợp với túi tiền người Việt lại hiệu quả, an toàn. Cứ thế mà dùng đi ạ
 Duongyen
Trả lời 8 năm trước
Thực ra cũng ko hẳn mà, đa số hàng ngoại (trừ hàng Tàu) thì tất cả đều dùng tốt mà :)
Nguyễn Thị Thu
Trả lời 8 năm trước

Đúng là rối loạn nội tiết tố rồi, tôi đã từng trải qua, khó chịu vô cùng

lê Kooksii
Trả lời 8 năm trước
Chị bao nhiêu tuổi rồi ạ?
 Duongyen
Trả lời 8 năm trước
Rối loạn nội tiết giờ ko phân biệt tuổi tác đâu
Lê Thị Nhi
Trả lời 8 năm trước

Chị nào dùng Tố Nữ Nhất Nhất rồi cho em hỏi 1 liệu trình kéo dài trong bao lâu ạ? uống đỡ rồi thì dừng hay cứ uống thường xuyên thì có đc k?

 Duongyen
Trả lời 8 năm trước
Theo mình biết thì Tố nữ nhất nhất có thể dùng liên tục, thường xuyên được, càng tốt chức ko ảnh hưởng gì cả bạn nhé! Nhưng trc hết thì 1 liệu trình phải kéo dài tối thiểu 2 tháng
lê Kooksii
Trả lời 8 năm trước
uống xong 2 tháng thấy mọi chuyện cải thiện rất đáng kể đấy ạ
em van nhu ngay xua
Trả lời 8 năm trước

Tốt nhất đưa cụ đi khám, nghe bs kê đơn thôi ạ

Lê Thị Nhi
Trả lời 8 năm trước
Khám rồi bạn ạ! BS kê đơn cho rối loạn nội tiết tố tuổi tiền mãn kinh, cơ mà toàn tên thuốc gì gì đọc chẳng hiểu
Nguyễn Thị Thu
Trả lời 8 năm trước
Tuôi này ai cũng vậy thôi, khám khiếc làm gì bạn ơi
Lê Thị Nhi
Trả lời 8 năm trước
vâng, tại em sợ bệnh j khác nữa nên mới đưa bà đi khám cho yên tâm, bà già rồi nên mình cũng cứ lo chứ trẻ như chị em mình thì cũng kệ đấy
Phạm Thành Luân
Trả lời 8 năm trước
Mẹ em dùng rồi. Ok lắm. Chị ra hiệu thuốc to đùng ở Trần Hưng Đạo í ạ.