Loãng xương có nên ăn khoai lang và bí đỏ?

[:(]
Order153
Trả lời 16 năm trước
Nếu là khoai lang nghệ thì tốt. Trong khoai lang nghệ và bí đỏ có nhiều betacaroten và kali giúp thải bớt muối thừa trong cơ thể, không làm tăng huyết áp nên tốt cho sức khoẻ tim mạch. Còn bí đỏ và khoai lang có khả năng phòng tránh bệnh loãng xương hay không, thì cũng chưa có nghiên cứu nào về vấn đề này.
Hữu Thuỳ
Trả lời 6 năm trước

Bên em nhập khẩu và phân phối độc quyền Máy đo loãng xương OsteoSys Hàn Quốc tại Việt Nam

Mọi người có nhu cầu xin liên hệ: 0962.377.884 để được hỗ trợ

Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, bảo hành cực tốt

Rất mong nhận được sự ủng hộ.