Em bị chàm đỏ từ bé nay muốn đi chữa nhưng ko biết chữa ở đâu ?và có tốn nhiều tiền ko?hãy chỉ giúp em nhé

[:,)]
cokhinao`
Trả lời 16 năm trước
Bạn không nói rõ là chàm như thế nào! Nếu là chàm cơ địa thì bạn ra cổng chợ ngọc Hà gặp bà Oanh bán lá, hỏi mua thuốc chữa chàm cơ địa, là bà ý đưa cho 1 hộp vỏ là hộp đựng nhẫn vàng ý, thuốc mỡ màu xanh, về bôi khỏi liền. Còn nếu bị chàm đỏ, mà lúc nào cũng thấy, k do thời tiết, sinh ra đã như vậy thì bạn lấy con tôm sống, bóc vỏ rồi xát lên, xát nhiều lần là sẽ đỡ. P.S: Mua con tôm tươi, loại tôm đồng, không phải là tôm biển đâu nhé, bóc vỏ đi rồi dùng lưng của nó chà vào vết chàm (tôm sống ko phải luộc nấu đâu). Chà nhiều lần trong ngày đến khi nó tự biến mất thì thôi. đây chỉ là mẹo thôi còn tại sao như vậy thì các cụ không giải thích nên tớ ko biết, bạn cứ thử xem, ko hại gì mà.. Chúc bạn thành công!
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Nếu vết chàm đỏ (u máu nông), Bạn nên đến khám tại bệnh viện Răng Hàm Mặt – 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc khoa phẫu thuật tạo hình, bệnh viện Saint Paul, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn cụ thể các xử trí.
bebabi
Trả lời 16 năm trước
Ac, Chị ở Chợ ngọc ha` ma chua nghe thay co ba` Oanh ban lá chữa bệnh chàm, tốt hơn hết là bạn đến khám ở Viên Da liễu ở phố Nguyễn khuyến, ở đó người ta chuyên về da mà,chị nghe nói rất tốt, bác sĩ khám rồi kê thuốc, không đắt đỏ và không nguy hiểm bằng mình chữa mẹo.... [;)]. Chúc em sớm chữa được bệnh chàm và xinh xắn hơn[:D]