Nghe có người nói dùng cánh hoa hồng tắm sẽ đẹp da nhưng I chưa biết làm cách nào cả?

Trả lời 16 năm trước
Bạn xả nước hơi ấm vào bồn tắm, thả những cánh hoa hồng tươi vào trong bồn, ngâm chúng trong khoảng 15 phút. Hãy tắm trước khi vào bồn bằng nước nóng cho cơ thể được giãn, các lỗ chân lông cũng nở ra. Thư giãn trong bồn tắm và vớt nước lên người trong khoảng 1 thời gian. Cách này làm cho da bạn được thanh khiết và mịn màng hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông bằng cách: Đung những cánh hoa hồng tươi với nước, đun cho đến khi nước còn lại khoảng 2/3 so với lượng nước ban đầu. Để nguội rồi lọc qua vải xô để loại bỏ cặn, sau đó cho vào chai sạch và bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ mát dùng dần cho những lần sau.