Chi phí trị sẹo ở môi ?

http://www.imageuploading.com/ims/pic.php?u=21262I3nwF&i=132960

đây là ảnh vết sẹo ở môi của em. dài khoảng 1cm, ai biết chỗ nào trị sẹo uy tín giá cả phải chăng thì chỉ cho em với.cho em biết tầm mức giá luôn thì càng tốt ạ!!

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

Ở HN thì ra 108 đi bạn ạ. Vết sẹo của bạn sẽ được các bác sỹ cắt bỏ phần sẹo cũ, sau đó căng fần da xung quanh và khâu vào, khi đó, vết sẹo của bạn sẽ rất nhỏ và hầu như k còn sẹo nếu bạn k bị sẹo lồi(là người mà những vết sẹo trên cơ thể hay bị lồi ra)
Sau đó bạn sẽ được bôi thuốc chống liền sẹo,hiệu quả sau đó sẽ rất ok Chỉ còn cách em hỏi các BS ở BV 108 xem có phương pháp sau khi cắt sẹo lồi, 7 ngày cắt chỉ, rồi đắp ngay thuốc chống lồi tái phát, nó là đồng vị phospho. Ở TPHCM có nơi làm, nhưng anh chưa có thông tin ở HN ở đâu có làm.. Cũng có thể dùng corticoid chích vào sẹo cho bằng phẳng lại, nhưng vẫn có khả năng lồi tái phát, tia laser thì cũng thế.

Chi phí 1 lần tầm 3 triệu bạn nhé