Ai biết ở đâu bán đồ ăn chay ko? Cho mình biết địa chỉ nơi bán với.

Vũ Thị Trang
Trả lời 16 năm trước
Bạn qua ngõ Văn Chương ở phố Khâm Thiên.. Ở đây bán các đồ ăn chay đấy.
comchayhathanh
Trả lời 15 năm trước
ở địa chỉ 116 ngõ 166 Kim Mã Ba Đình Hà Nội có một quán chay,rất ngon ,giá rẻ và không gian ở đó thật dễ chịu ĐT:047263381 Web:comchayhthanh.com
Nguyễn Minh Phượng
Trả lời 15 năm trước
Nếu như ss ở HCM thì có thể tới Quận 12 để thưởng thức món cơm chay cực ngon và đa dạng nhé! Quán này ở đoạn gần cuối đường Quang Trung ! Hình như đối diện Thế Giới Di Động thì phải!! ^^ .... Cơm chay ở đây rất ngon, giá cả vừa phải ( Tầm 13k --> 18k ) ... ăn vào vừa ngon vừa no !! Hehe [:,)]
nguyen van tho
Trả lời 13 năm trước

Tin này mới đăng ngày 29/07/2011
Tin Có Ích Nhất Cho Mọi Người
Công ty Cổ phần Cuộc Sống Xanh
Địa chỉ: 128 Hàng Trống, Hà Nội - 108 Lạc Trung, Hà Nội
Website:http://greenlifevn.com/vi/index/
Chuyên cung cấp các sản phẩm chay: Sữa chua chay, Caramen chay, Sữa gạo chay, Sữa tươi nguyên kem chay. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Các sản phẩm chay dùng làm món tráng miệng, giải khát, tốt cho sức khỏe người ăn chay, ăn kiêng, trẻ nhỏ…
Phòng Kinh doanh: Nguyễn Thọ

Liên hệ:0982.980.116
Giao hàng miễn phí tận nhà sau khi đặt hàng 48h đối với đơn hàng từ 500K. Rất vui được phục vụ mọi người

BÁO GIÁ

STT Sản phẩm Đơn vị tính Dung tích Đơn giá

1 Caramen chay Hộp 138ml 11.500 VNĐ
2 Sữa đặc nguyên kem chay Hộp 138ml 13.300đ VNĐ
3 Sữa gạo - Vị thường Lít 1 lít 27.270 VNĐ
4 Sữa gạo - Vị thường Chai 330ml 11.300 VNĐ
5 Sữa gạo - Vị cacao Lít 1 lít 29.850 VNĐ
6 Sữa gạo - Vị cacao Chai 330ml 12.160 VNĐ
7 Sữa chua chay Hộp 138ml 8.900 VNĐ

Lưu ý:
- Giá trên chưa bao gồm VAT 10%
- Chưa bao gồm chi phí vận chuyển
- Áp dụng cho đơn hàng bán lẻ
- Đơn giá áp dụng theo từng thời điểm công bố.

Người Đăng Nguyễn Thọ: 0982.980.116 (29/07/2011) Tin mới đăng