Hỏi về vòng eo?

Con gái thì thích eo thon. Em là boy muốn vòng eo to ra thì phải làm thế nào hả các pác, vì nhiều khi mặc quần áo rất bất tiện, quần nhiều cái nó cứ dúm vào .............nhất là rất khó sơ vin.... Có phương pháp tập luyện nào các bác mách em với. Có phải cứ ăn nhiều vào là đc k0 a (Em nghĩ là bụng sẽ to ra chứ) ?
KHUC XUAN HONG
Trả lời 16 năm trước
uong nhieu bia vao, an xong roi thi ngu, it van dong -> dam bao eo to bung bu dong nghia voi ngum cu toi som. Sao ban lai co y thich la vay, gio nguoi ta muon gay bot chu co ai thich bung to nhu ban dau.[):D(]
chanyung
Trả lời 16 năm trước
Mình chỉ muốn to ra để chọn mua quần áo dễ dàng hơn thôi. Chứ mình cũng k0 muốn to phình ra trông kinh lắm
chanyung
Trả lời 16 năm trước
[:(][:)][:(]