Làm thế nào để có thể thức dậy sớm vào buổi sáng mà không buồn ngủ?

Sáng ra lúc nào cũng phải đấu tranh tư tưởng mãi mới dậy được, dậy xong thì mắt lúc nào cũng díp cả lại. Mọi người có bí quyết gì mách cho em với
BT
Trả lời 16 năm trước
Đi ngủ sớm vào buổi tối [;)]
Le huu anh
Trả lời 16 năm trước
Khi thuc day lan dau tien,moi nguoi hay co gan bac day khoi giuong,va di rua mat,de khong bi buon ngu nua,hay co van dong 1 chut,ban se thay tôt hon,cu nhu vay se thanh thoi wen .Nho tap cho minh di ngu dung gio,va thuc day cung dung theo 1 gio ma minh da nguy dinh.Chuc cac ban thuc day that sang khoai.
dang nguyet anh
Trả lời 16 năm trước
ngủ trưa [):D(]
choppi
Trả lời 16 năm trước
đi ngủ sớm vào buổi tối và ngủ trưa :)