Cách giảm cân và có 1 thân hình hoàn thiện...???

Mình xin tự giới thiệu về bản thân :

Tuổi : sinh năm 94

Chiều cao : 1m6

Cân nặng : 64kg

Mình cảm thấy mình k mập lắm thế mà ai cũng bảo mình " mập "  Với lại bụng mình hơi phình ra ( bụng bia ) mình bị vậy cũng 2 năm rồi . Mặc dù mình đã tập thể dục , hít đất , gập bụng thường xuyên vào mỗi buổi sáng hàng ngày

Thế mà k thấy có tác dụng gì

Có ai có cách nào hiệu quá hơn k xin chỉ dạy cho mình  ( Thanks )

vu dang bien
Trả lời 14 năm trước

đi tập thể hình đi bạn.họ sẽ hướng dẫn bạn chu đáo.đảm bảo sau khoảng một đến hai tháng là có kết quả như ý.chúc thành công !