Cho hỏi về thân hình con gái Phương Đông?

Mình rất thắc mắc không hiểu có phải do thời tiết và ở vĩ độ cao hơn,ít ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời không mà con gái Hàn,Trung,Nhật : da trắng quá tuyệt vời, chân nhỏ không thấy mấy cục khoai ở đầu gối luôn, tay cũng thon -_- Trong khi con gái Việt Nam thì các hot girl thì có vẻ số ít được 2 trong 3 điều kiện trên, mà bây giờ con gái VIệt Nam cũng xinh đâu kém gì!!! Thế do tố chất con người nó thể ah`???
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nói chung người việt nam và người trung quốc là một vì dân việt nam có nguồn gốc từ trung quốc di cư sang từ mấy ngàn năm về trước...bây giờ có vẻ lai gen nhiều nên có khác đi một chút nhưng gốc gác vẫn là nó. Bạn thấy bên Hàn hay bên Nhật da họ trắng thì đó là điều đương nhiên do khí hậu ôn đới mà nhưng bên họ cũng có người xấu kẻ đẹp chứ bộ, bạn chỉ thấy được phần nổi còn phần chìm thì sao ko nói. Mình nghe nhiều người nước ngoài nơi khác tới họ khen con gái Việt Nam hơn con gái Hàn ,Nhật đó. Còn về hot girl Việt Nam thì nghe ko đúng nghĩa toàn hot gì đâu ko, cứ cặp kè với người nỗi tiếng, rùi sandal thì là hót thui, cộng thêm nhà giàu có tiền chăm sóc sắc đẹp có mấy ai đẹp đúng nghĩa đâu.

pq
Trả lời 14 năm trước

Thân hình con người phụ thuộc vào 3 yếu tố:
- Chủng tộc
- Gien gia đình
- Môi trường sống và điều kiện dinh dưỡng
Bạn chắc chỉ xem phim nên thấy các cô gái Hàn, Nhật xinh thôi, Diễn viên nào cũng phẫu thuật thẩm mỹ. Phụ nữ Hàn Nhật được cái da dẻ trắng (ở vùng ôn đới) chứ phần lớn lại kém nhan sắc hơn các cô gái Việt nhà ta đó.

Bảo Trọng check gia
Trả lời 14 năm trước

bạn xem phim nhiều quá nên cứ nghĩ ngoài đời cũng vậy. thực tế khác hoàn toàn. tôi không nghĩ con gái Hàn Trung Nhật gì đó đẹp hơn con gái Việt nhiều đâu. tất nhiên điều kiện sống cao hơn thì người ta nhỉnh hơn chút xíu - vậy thôi

baotrong.com - kính chống bụi cho người đeo kính cận

Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước

Vì bạn là người VN nên nhìn thấy co gái nước khác có 1 só đặc điểm lạ hơn mà người VN mình ko có nên cho là đẹp, khi người nước ngoài nhìn vào các cô gái Việt lại thích vì nước họ ko có những đặc điểm mà cô gái Việt có. Nói chung cái gì lạ thì ngừoi ta thích thôi. Và lại ở đâu cũng có phần chìm và phẩn nổi cả, ko hẵn các co gái Hà, Trung, Nhật đều đẹp tất. Do môi trường, khí hậu đời sống của họ hơn hẳn VN nên có điều kiện làm đẹp hơn thôi.

Còn các bạn teen ngày nay cũng đa phần có các chàng trai, co gái xinh xắn hơn nhưng đa số đều do cách trang điểm, gu ăn mặc nên tôn thêm nét đẹp thôi. Vẻ đẹp hoang sơ, chất phát vẫn hay hơn.