Mình uống bia nhiều nên bụng to, làm sao hết đây ?

[:-/] Mình chơi bóng đá từ nhỏ và bóng chuyền là môn ưa thích nhưng nhau nhiều bởi vậy vẫn không cải thiện được. làm sao để cải thiện nhanh đây các bác
nhan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Những người có vòng bụng to do uống bia rượu nhiều có thể dùng sữa đậu nành để làm giảm lượng mỡ dư thừa.Sữa đậu nành vốn là một loại đạm thực vật, ngoài tác dụng làm tiêu hao mỡ thừa nó còn có tác dụng làmgiảm quá trình tạo thành mỡ. Kết hợp với luyện tập và ngừng sử dụng bia rượu để có một cơ thể khoẻ mạnh hơn, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. [gallery]/8/qth1254801408.jpg[/gallery]
Trả lời 14 năm trước
Trời ơi, chơi thể thao xong uống bia bị to bụng thì ta chuyển qua uống rượu, rượu vẫn to thì uống cafe. Chơi thể thao nhiều, không bia, không rượu, uống nhiều cafe mà bụng vẫn to thì có lẽ là bụng hỏng hẳn rồi, thay cái khác cho nhanh!