Làm cách nào để béo lên đc nhỉ?

Trước mình 66kg cơ giờ có 60kg, chán quá à.Ai có cách nào chỉ bảo dùm mình nhe
Hoàng Minh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Bạn phải cho mọi người biết chỉ số chiều cao của bạn chứ, như thế mới biết là bạn gày hay béo . Nhưng nếu bạn muốn tăng cân thì việc cần làm là ăn uống điều độ, ngủ và nghỉ ngơi hợp lý khoa học . Chúc bạn có thân hình "hoàn toàn bình thường" ! [:-*]
Trả lời 16 năm trước
Béo thì đâu có khó nếu đối với những người có khả năng hấp thụ tốt, chỉ cần ăn uống đầy đủ chất, đủ bữa tập thể thao là rất tốt cho sức khỏe rồi [:D]
Thế Dũng
Trả lời 16 năm trước
mình thấy cơ thể bạn hiện h đang rất ổn đấy chứ.nhưng nếu bạn vẫn muốn tăng cân thì bạn nên ăn uống điều độ.bổ sung nhiều chất đạm và béo có nhiều trong thực phẩm ngũ cốc,thịt,sữa...nhưng bạn cũng nên chú ý đến vấn đề tập thể dục để có 1 cơ thể cân đối nha!