Da trắng hấp dẫn đàn ông,da ngăm hấp dẫn phụ nữ?

Đàn ông thường thích phụ nữ có làn da trắng,nó tạo nên sự thuần khiết....nhưng tui thấy nhiều phụ nữ da không trắng nhưng cũng rất quyến rũ ý chứ.Còn phụ nữ thường thích đàn ông da ngăm,thấy chàng khoẻ khoắn hơn...các bác thấy sao? [:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/]
Hà
Trả lời 16 năm trước
Cũng còn tùy, nhưng thường thì con trai thích con gái da trắng nhiều hơn, còn con gái da đen cũng đẹp nhưng phải là da nâu do nhuộm da, thì mới đẹp, khi đó da láng mịn, mượt bóng, mới hút được các chàng. Thường thường da nâu bẩm sinh hay bị chỗ trắng chỗ đen, hok đẹp