Để giảm cân, ăn thật nhiều sữa chua và hạn chế ăn cơm. Phương pháp này có hiệu quả?

zero
Trả lời 14 năm trước
Quan niệm này không hoàn toàn đúng. Ví dụ, ai đó hạn chế ăn cơm và chỉ dùng 1 đến 2 cốc sữa chua/ngày, thì rất hợp lý. Nhưng nếu ăn ít cơm mà ăn thật nhiều sữa chua thì sẽ phản tác dụng, cân không những không giảm mà còn tăng lên. Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế thế giới, một cốc sữa chua cung cấp 300kalo và một lượng axít béo. Trong khi đó, nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Mỹ chỉ ra rằng: Lượng thức ăn ở mức 1.500kalo/ngày là phù hợp cho việc giảm cân với điều kiện ăn vừa phải chất béo (khoảng 30% năng lượng) và nhiều tinh bột ví dụ như: Thịt, cá, các loại củ, quả, rau xanh, hạt.
Nguyen Thanh Trung
Trả lời 14 năm trước
Nếu quan tâm đến một phương pháp giảm cân nhanh, hiệu quả, duy trì kết quả lâu dài thì bạn có thể email cho tôi theo địa chỉ thanhtrung2005@gmail.com
Phan Thuy Thu
Trả lời 14 năm trước
Có rất nhiều phương pháp giảm cân hiệu quả. Bạn vào link dưới đây tham khảo nhé. Đảm bảo bạn sẽ tìm được cho mình một phương pháp giảm cân như ý muốn. [;;)] [b][url=http://xinhxinh.com.vn/]http://Xinhxinh.com.vn?utm_source=vatgia&utm_medium=text&utm_content=KIMTHU&utm_campaign=NVKD[/url][/b]