Bạn có muốn giúp người khác có sức khỏe tốt hơn còn bạn thì giảm viêm màng túi?

Chúng tôi có một chương trình chăm sóc sức khỏe chủ động cho tất cả những ai quan tâm đến sức khỏe. Bạn hãy góp một phần vào chương trình này giúp cho bản thân, gia đình những người thân yêu có được một sức khỏe tốt hơn. Và các bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng thu nhập có thể từ 300-500$/tháng. Bạn càng giúp được nhiều người cải thiện sức khỏe thì bạn càng có thu nhập tốt! Bạn muốn chung tay góp sức giúp cộng đồng chứ! Khi sẵn sàng hãy liên lạc với tôi: Ngọc Bích: 0987 958 644 hoặc email: agelhiepbich@gmail.com hoặc agelbich@gmail.com
phan van dung
Trả lời 15 năm trước
ban co the noi chi tiet cho minh duoc chu 0978802332 hoac ym kdactvietnam