Ai có bí quyết nấu ăn truyền cho em với, em sắp đi thi nấu ăn

tu
Trả lời 16 năm trước
nấu ăn chỉ cần ăn được thì cũng gọi là nấu ăn,. nhưng nấu ăn cho ngon và thưởng thức được thì cần bí quyết, theo mình đầu tiên là say mê để tạo cho món ăn, cộng với một tí cẩn trọng trong các gia vị là ok. bạn có nghe đến câu: nấu ăn là cả một nghệ thuật kh? mà nghê thuật thì cần say mê, tìm tòi và sáng tạo, phát huy chúng, chúc bạn nấu những món ăn ngon