Tỏi đen tốt như thế nào?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, mình xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tỏi đen có hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn nhiều so với tỏi tươi và có tác dụng tốt trong việc ngăn chặn các bệnh có liên quan đến quá trình trao đổi chất,tình trạng gan nhiễm độc, chống ưng thư, chống viêm nhiễm.

Tỏi đen kết hợp với mật ong vô cùng tốt, có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Tỏi đen với mật ong hiệu quả trong việc điều trị cảm cúm, viêm họng, cảm lạnh; hỗ trợ điều trị đau dạ dày; giúp hạn chế lão hóa, làm đẹp da.

Tỏi đen kết hợp với rượu rất tốt đối với những người bệnh đang điều trị với thuốc kháng sinh. Rượu tỏi đen giữ được 100 % hoạt chất allicin, một loại kháng sinh tự nhiên cực mạnh giúp cơ thể phòng ngừa bệnh tật.