Cách làm ô mai Hồng Lam?

Em đang mang bầu nên bị nghén ô mai các mẹ ạ :(

Một ngày mà không ăn hết vài hộp ô mai là em không chịu nổi ý, mà em lại chỉ thích ăn ô mai Hồng Lam thôi mới chết chứ, từ đầu tháng đến giờ có lẽ em phải mất đến hơn 1 triệu tiền mua ô mai rồi ạ

Có mẹ nào biết cách tự làm ô mai giống ô mai Hồng Lam không thì chỉ em với, chứ cứ phải mua như thế này thì em xót tiền lắm ạ, huhu

Trả lời 8 năm trước
Cửa hàng này có một bí quyết làm ô mai riêng mà không phải ai cũng biết đâu bạn ạ, nói chung để làm tương tự thì được chứ làm giống thì không thể nhé :)
Trả lời 8 năm trước
nếu làm được ô mai giống hệt của cửa hàng Hồng Lam thì có lẽ bạn có thể mở được cửa hàng riêng và rất đắt khách rồi đấy :)