Tại sao thực phẩm hút chân không vẫn bị hỏng?

Vì sao thịt xông khói hay các thực phẩm hút chân không khác vẫn bị thiu hỏng sau vài ngày?

Bơm Hút Chân Không
Trả lời 8 năm trước

Trong quá trình hút chân không lượng oxi vẫn sẽ còn tồn dư lại trong túi thực phẩm,một lý do nữa là nhiệt độ bảo quản có thể cao nên khả năng phân hủy,oxi hóa của sản phẩm vẫn sẽ diễn ra.Việc hút chân không trong bảo quản thực phẩm chỉ giúp duy trì quá trình bảo quản trong thời gian lâu hơn,giúp thực phẩm tươi lâu hơn chứ không giúp giữ thực phẩm tốt mãi được bác :))

Công ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ HC Việt Nam

Add :58 Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tell :04 37918112 - 0919316866

Email : ta.hung@hctechco.com