Mua bột làm kem cao cấp ở đâu ?

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước
Chào bạn!
Mua bột làm kem thì bạn có thể đến các siêu thị hỏi xem sao, chắc ở đó có bán.
Bạn tham khảo công thức làm lem que này nhé:
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

-58g đường

-1,2g muối

-250ml sữa

-3 lòng đỏ trứng

-Một ít vanilla

-500ml kem tươi (whipping cream)

- Một ít siro dâu

Chuẩn bị những đạo cụ này nhé:

-Que kem

- Cốc thủy tinh

Bắt đầu nào!

Bước 1:

- Hòa tan đường, sữa và muối.

Bước 2:

- Đánh tan 3 lòng đỏ trứng rồi cho và hỗn hợp sữa, khuấy đều.

Bước 3:

-Đun cách thủy hỗn hợp trứng sữa cho đến khi nổi bọt và hơi sền sệt.
Mách nhỏ: Đừng đun kĩ, trứng chín quá là hỏng đấy! Và nhớ phải quấy đều tay liên tục nha!

Bước 4:

-Khi hỗn hợp trứng đã nguội thì cho vanilla và kem tươi vào.
Mách nhỏ này:Đánh bông kem tươi một chút thì kem sẽ ngon hơn đấy.

Bước 5:

-Tráng một lớp siro dâu ở đáy cốc rồi đổ hỗn hợp kem tươi lên trên.

-Để kem vào trong tủ lạnh đến khi đông lại là được

Lại mách nhỏ tiếp:Nên để kem hơi đông rồi hãy cắm que vào ná.
Nhìn nè...

Mát lạnh đến không ngờ!
Ngon quá đi thôi!
Nguyễn Văn Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bột Làm Kem - kênh bán nguyên liệu làm kem Ý, máy làm kem Taylor, tủ trưng bày kem ISA, máy xay sinh tố Vitamix, máy làm đá viên Manitowoc, lò vi sóng Menumaster ... cho các khách hàng chuỗi và khách hàng lẻ.

Dưới đây là những cửa hàng đang sử dụng sản phẩm qua kênh Bột Làm Kem, gọi là cửa hàng mẫu, thành công nhất, phát triển nhất, có sản phẩm phong phú nhất, có hướng đi khác biệt nhất, đặc trưng nhất mặc dù họ có mức độ đầu tư không giống nhau.

Xếp hạng, đánh giá theo Bột Làm Kem với mức độ thành công của cửa hàng, sản phẩm NGON BỔ RẺ, nguyên chất, địa điểm đẹp, không gian mở, uy tín và khách đến thưởng thức đông nhất.

Lời khuyên: Nếu Bạn để chính mình thành khách hàng, để được phục vụ tốt nhất. Bạn sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng, khách hàng trung thành hơn người khác !